Điều chỉnh kích thước chữ

BLACKPINK trở lại cực ngầu sau "Ice Cream"

(CLO) BLACKPINK vừa chính thức công bố poster cho MV mới. Vừa "nhá hàng" poster đã thấy cá tính và đậm chất YG.

Audio

Sự kiện: BLACKPINK

Sáng ngày 21/9, YG đã tung poster MV mới của BLACKPINK nhưng vẫn bí mật tên ca khúc đến phút cuối cùng. Đồng thời poster mới cũng đi kèm thông báo thời gian BLACKPINK sẽ phát hành MV với nhiều bất ngờ đang chờ đợi.

Sau ca khúc "Ice Cream", các cô gái đã chính thức trở lại bằng một tạo hình cực ngầu khiến fan xôn xao chờ đợi.

Poster mới nhất được YG tung ra (Ảnh: YG).

Poster mới nhất được YG tung ra (Ảnh: YG).

MV mới sẽ chính thức phát hành vào 11 giờ (giờ Việt Nam) ngày 2/10 sắp tới với rất nhiều bất ngờ, BLACKPINK vẫn tiếp tục thực hiện công cuộc Mỹ tiến khi ra mắt MV vào ngày thứ Sáu.

Cũng trong ngày 2/10 sắp tới album của BLACKPINK sẽ chính thức phát hành, người hâm mộ đang rất nóng lòng được xem danh sách những bài hát mới.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa là sản phẩm mới được ra mắt nên fan hâm mộ đang rất nóng lòng cho một dự án hoành tráng đánh dấu 4 năm sự nghiệp của các cô nàng với full album đầu tay.

Ngày phát hành The Album (Ảnh: YG).

Ngày phát hành The Album (Ảnh: YG).

Có rất nhiều dự đoán trước đây, BLACKPINK sẽ trở lại với một concept hoàng gia thể hiện qua vương miện, váy áo công chúa. Tuy nhiên poster lại là hình ảnh hiện đại khá bụi bặm của các cô gái khiến fan bị xoay đến chóng mặt.

Chưa dừng lại ở đó, fan hâm mộ còn hoang mang không biết thành viên nào ở vị trí nào vì ai cũng xoay lưng lại, nhìn kiểu tóc và quần áo rất khó đoán được các thành viên. Nhiều người cho rằng Lisa đứng đầu với mái tóc chất chơi thì nhiều người cũng cho rằng đó là Rosé vì bờ vai khá tương đồng của họ.

Có người cho rằng vị trí thứ 2 là Jennie nhưng cũng có fan cho là Jisoo. Không ai như YG, tung poster mà fan còn không thể đoán được thành viên nào ở đâu.

DL