Điều chỉnh kích thước chữ

BMW thử nghiệm xe mui trần M4 Convertible trên đường phố

(CLO) BMW hiện đang thử nghiệm chiếc xe mui trần M4 Convertible 2021 trên đường phố, sự khác biệt có thể thấy rõ là phần mui mềm của xe có thể thu gọn vào trong.

Audio

Sự kiện: BMW

BMW thử nghiệm xe mui trần M4 Convertible trên đường phố 1

Hình ảnh mới nhất cho thấy BMW M4 Convertible 2021 sở hữu cụm lưới tản nhiệt mà một số người sẽ cho rằng nó khá giống với chiếc răng thỏ cùng các nan ngang.

Cùng với đó, xe cũng có cản trước có thiết kế thể thao, nắp capo với những đường dập nổi mạnh mẽ đều đã được thiết kế lại hiện đại hơn. Cụm đèn pha trên xe cũng không khác gì so với chiếc coupe.

Ở phần ốp vòm bánh xe nổi khối hơn cùng các khe gió khí động học mới tích hợp sẽ khiến xe trông cơ bắp hơn. Phần đầu xe được bê nguyên xi từ phiên bản M4 Coupe, những thay đổi bắt đầu trở nên rõ nét hơn đằng sau trụ A.

BMW thử nghiệm xe mui trần M4 Convertible trên đường phố 2

Đặc biệt, phần mui mềm của xe có thể thu gọn, chiếc mui vải giúp giảm bớt cân nặng của chiếc xe nhưng nó lại là nguyên nhân khiến chiếc xe có nhiều điểm mù lớn hơn. Bên cạnh phần mui mềm có thể thu gọn vào, thế hệ mới mạnh mẽ hơn với đường vai vuốt lên và bao quanh xe.

Đằng sau của xe có phần cửa cốp với thiết kế độc đáo. Đèn phanh được tích hợp ngay trên cánh lướt gió sau. Ngoài ra, mẫu xe này phần lớn giống với bản coupe khi có cụm đèn hậu đồ họa đời mới, hệ thống ống xả 4 đầu ra và bộ khuếch tán nổi bật.

Về sức mạnh, M4 Convertible 2021 sẽ được trang bị động cơ 6 xy lanh, dung tích 3.0L tăng áp kép (Twin Power) có công suất 473 mã lực (tiêu chuẩn) và 503 mã lực (bản Competition).

Xe cũng được cung cấp với 2 tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp cũng như hệ dẫn động cầu sau và tất cả các bánh, tương tự bản coupe của nó.

BMW thử nghiệm xe mui trần M4 Convertible trên đường phố 3

Mặc dù khách hàng sẽ phải chờ đến năm sau để biết thêm thông tin chi tiết, nhưng bản mui trần tiêu chuẩn dự kiến sẽ chậm hơn bản coupe khi tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,1 giây.

Trước đó, BMW M4 Convertible đã ra mắt tại Việt Nam vào tháng 9/2016 với giá bán lên tới 4,2 tỷ đồng.