Điều chỉnh kích thước chữ

Bộ 3 Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi từng đóng chung phim

(CLO) Sau "sự cố" hất tóc vào mặt, mối quan hệ của Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi - Lan Ngọc trở thành chủ đề quan tâm của khán giả.

Audio

Sự kiện: Thủy Tiên

Lùm xùm bắt đầu từ show thời trang Vietnam International Fashion Week diễn ra tối 6/12. Theo một clip hậu trường, khi ngồi hàng ghế đầu xem show thời trang, Thủy Tiên ngồi cạnh Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh.

Vì muốn có những tấm hình chụp chung, Ngọc Trinh và Linh Chi tiến lại ngồi 2 bên Lan Ngọc, cùng nhau tạo dáng. Trong lúc cúi xuống chỉnh váy để chuẩn bị chụp ảnh, tóc Linh Chi bị xõa xuống vai. Người đẹp lấy tay hất tóc 2 lần để chỉnh trang dung mạo. Song từ góc quay này, nhiều cư dân mạng nhận định cô đang hất tóc vào mặt Thủy Tiên, thất lễ với đàn chị.

Thủy Tiên ngồi kế Linh Chi, tiếp đó là Lan Ngọc, Ngọc Trinh.

Thủy Tiên ngồi kế Linh Chi, tiếp đó là Lan Ngọc, Ngọc Trinh.

Sự ồn ào, lấn chỗ của 3 đàn em, cộng với việc bị "hất tóc vào mặt" được cho là lý do khiến Thủy Tiên khó chịu, phải rời ghế khách mời và bỏ về.

Linh Chi được cho là hất tóc vào mặt đàn chị...

Linh Chi được cho là hất tóc vào mặt đàn chị...

Sau đó, Thủy Tiên đã lên tiếng khẳng định chẳng có hiềm khích gì với Linh Chi - Lan Ngọc - Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn chưa chịu thôi lời chê trách.

Mối quan hệ của Thủy Tiên - Ngọc Trinh - Linh Chi - Lan Ngọc trở thành chủ đề quan tâm của khán giả. Được biết, trước đó là Linh Chi - Thủy Tiên - Ngọc Trinh từng đóng chung phim Tết Vu quy đại náo. Trong dự án này, Ngọc Trinh đảm nhận vai chính, còn Thủy Tiên và Linh Chi chỉ đóng vai phụ.

Thủy Tiên xuất hiện nổi bật trong phim

Thủy Tiên xuất hiện nổi bật trong phim "Vu quy đại náo".

Trong Vu quy đại náo, Thủy Tiên đảm nhận vai ngôi sao nổi tiếng và cũng là giám khảo của 1 cuộc thi tài năng. Dù xuất hiện không nhiều nhưng cô cũng kịp gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp và những hành động, lời nói "điệu chảy nước".

Theo Thủy Tiên, cô nhận lời đóng phim chỉ vì có mối quan hệ tốt với nhà sản xuất và đạo diễn. Ban đầu, Thủy Tiên được mời vai có nhiều đất diễn nhưng do quá bận rộn với lịch trình riêng nên sau đó Thủy Tiên mới đóng vai khách mời, xuất hiện trong vài phân đoạn.

thuy-tien-lan-ngoc-ngoc-trinh-5

Trong phim, Linh Chi đóng vai giật bồ của Ngọc Trinh. Ban đầu, nhân vật của Ngọc Trinh có quan hệ yêu đương với anh chàng điển trai nọ (Lâm Vinh Hải đóng), nhưng sau đó anh chàng này phản bội, còn bỏ rơi Ngọc Trinh để đi theo Linh Chi.

thuy-tien-lan-ngoc-ngoc-trinh-6

Suốt bộ phim này, sự tương tác của Ngọc Trinh với Linh Chi - Thủy Tiên không đáng kể.