Bộ đôi Rashford và Sancho ngả mũ trước màn trình diễn của Mbappe

Một bất ngờ đã diễn ra ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League 2020/21. Barca được đá tại Camp Nou và có lợi thế dẫn trước PSG, nhưng cuối cùng lại để thua ngược với tỷ số 1-4. Tiền đạo Kylian Mbappe là ngôi sao sáng nhất trận đấu với 3 bàn thắng vào lưới Ter Stegen. Moise Kean là tác giả của bàn thắng còn lại phía PSG.

Chiến thắng với cách biệt 3 bàn ngay trên sân khách giúp PSG chiếm lợi thế lớn trước trận lượt về trên sân Công viên các Hoàng tử. Chiến thắng này được xem như màn rửa hận của PSG trước đội bóng xứ Catalan sau thất bại 1-6 vào tháng 3/2017.

Mbappe lập hat-trick trước Barca. Ảnh: internet

Mbappe lập hat-trick trước Barca. Ảnh: internet

Chứng kiến Mbappe ghi 3 bàn vào lưới Barca theo những cách khác nhau, tiền đạo Marcus Rashford, người đang khoác áo MU đã tỏ ra thán phục.

Trên trang Twitter cá nhân, cầu thủ sinh năm 1997 đăng tải video highlight trận đấu kèm theo dòng chữ: "Quả là một màn trình diễn tuyệt vời."

Đồng đội của Marcus Rashford ở ĐT Anh là Jadon Sancho cũng dành lời khen ngợi cho Mbappe. Anh viết: "Cầu thủ lớn! Mbappe!"

Khi nói về cú hat-trick trước Barca, cầu thủ 22 tuổi cho biết rằng, HLV Pochettino đang làm tốt công việc của mình. Các cầu thủ đang tiến bộ từng ngày. Hôm nay, kết quả thật tuyệt nhưng các cầu thủ đội bóng sẽ tiếp tục cố gắng tiến bộ để có thể lặp lại phong độ này, với hiệu suất thật cao.

Trận đấu thật tuyệt nhưng đội bóng vẫn chưa giành được thắng lợi chung cuộc. Đội bóng vẫn cần phải nỗ lực trong 90 phút ở trận lượt về. Và chúng tôi không muốn có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Xem thêm

AFC chúc mừng tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch ASEAN Cup 2026

AFC chúc mừng tuyển Việt Nam bảo vệ ngôi vô địch ASEAN Cup 2026

(CLO) Sau khi tuyển Việt Nam vượt qua Thái Lan sau hai lượt trận với tổng tỷ số chung cuộc 4-2 để bảo vệ thành công chức vô địch ASEAN Cup 2026, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao màn trình diễn của thầy trò HLV Kim Sang Sik.

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

V.League 2026-2027 tăng suất ngoại binh, tổng tiền thưởng 9,5 tỷ đồng

(CLO) Tại V.League 2026-2027, mỗi câu lạc bộ được đăng ký và sử dụng tối đa 4 ngoại binh cùng lúc trên sân, tăng một suất so với mùa trước. Tổng tiền thưởng cho ba đội dẫn đầu là 9,5 tỷ đồng, trong đó đội vô địch nhận 5 tỷ đồng, á quân 3 tỷ đồng và hạng ba 1,5 tỷ đồng.

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

Tùng Dương trình diễn trước trận Việt Nam - Thái Lan

(CLO) Ca sĩ Tùng Dương sẽ có màn trình diễn đặc biệt kéo dài khoảng 10 phút trước trận chung kết lượt về ASEAN Hyundai Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam - Thái Lan, diễn ra tối 26/8 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội).

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Tiếp nối Giải Golf Doanh nhân Quốc tế HBA-VACOD 2026, tối 23/8, chương trình Gala Dinner “Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân” diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, mở rộng không gian giao lưu, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với doanh nhân Việt Nam tại Australia…

Cỡ chữ bài viết: