Điều chỉnh kích thước chữ

‘Bố già’ của Trấn Thành hủy lịch chiếu vào mùng 1 tết

(CLO) "Bố già” dự kiến ra mắt vào Mùng 1 Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, chỉ còn cách ngày khởi chiếu 3 ngày, chiều 9/2 nhà sản xuất tuyên bố tạm hoãn công chiếu.

Audio

Cụ thể, đại diện nhà phát hành thông báo "Vì tình hình dịch diễn biến phức tạp, cùng quy định tạm dừng các hoạt động giải trí và tụ tập đông người bắt đầu từ 12 giờ ngày 9/2, ê-kíp Bố già quyết định hoãn lịch công chiếu chờ đến khi có chỉ thị mới của Nhà nước”.

Báo Công luận

Đồng thời, nhà sản xuất, diễn viên chính Trấn Thành thông tin: “Ê kíp Bố già Điện Ảnh rất tiếc phải thông báo về việc hoãn chiếu này, nhưng sức khoẻ cộng đồng hiện giờ mới là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Dù lỡ hẹn, nhưng chúng tôi tin, năm nay người dân Việt vẫn sẽ đón Tết - một cái Tết “lửa thử vàng” từ ý chí đến tinh thần đoàn kết của mọi người dân, trong đó có ê kíp Bố già. Thương chúc mọi gia đình sức khỏe, bình an, may mắn. Hẹn gặp các khán giả của Bố Già vào một ngày sớm nhất”. 

bo-gia3

Trước đó, chiều ngày 8/2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 của TP.HCM. Theo đó, tất cả các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí bao gồm rạp chiếu phim đều phải đóng cửa cho đến khi có thông báo mới. Cho nên "Bố già" không thể giữ lịch chiếu Tết như dự định.

Theo nhà sản xuất chia sẻ, việc huỷ lịch chiếu Tết đột ngột vào thời điểm này gây tổn thất lớn cho đoàn làm phim, nhưng họ không còn giải pháp nào khác để lựa chọn.

Trước "Bố già", "Lật mặt: 48h", "Gái già lắm chiêu V" cũng phải hủy lịch công chiếu đúng Mùng 1 Tết.

Khánh Ngọc