Điều chỉnh kích thước chữ

Bộ sạc nhanh không dây giá rẻ EP-P1100 sắp được tung ra thị trường

(CLO) Tháng trước, truyền thông Hàn Quốc đã tiết lộ Samsung sẽ đưa tính năng sạc không dây lên những mẫu smartphone tầm trung. Chưa rõ khi nào điều đó sẽ xảy ra nhưng hiện tại, Samsung đã chuẩn bị tung ra thị trường bộ sạc nhanh không dây giá rẻ, nó có tên mã EP-P1100.

Audio

Báo Công luận
Bộ sạc nhanh không dây này có giá khá "mềm" .
EP-P1100 đã được liệt kê trên trang web của Samsung với giá bán 34.99 Euro (khoảng 920 ngàn đồng). Samsung hiện có 2 model sạc nhanh không dây khác, một phiên bản có giá 59.99 Euro, phiên bản kia là Wireless Charger Duo có giá 99.99 Euro. Điều đó cho thấy EP-P1100 đang là mẫu sạc nhanh không dây rẻ nhất của Samsung. Được biết, EP-P1100 có thông số kỹ thuật tương tự như những đế sạc không dây trước đó, nhưng nó có thiết kế mỏng và gọn gàng hơn. Bộ sạc này cũng dùng cổng USB-C, tuy nhiên hiện nó vẫn chưa có hàng. Mặc dù vậy, khi đã được liệt kê kèm giá bán trên trang chủ Samsung thì việc lên kệ đã đến rất gần.

Việc tung ra bộ sạc nhanh không dây giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc hãng chuẩn bị cho ra mắt thị trường những mẫu smartphone tầm trung tích hợp tính năng sạc không dây. Tính năng này sẽ giúp smartphone Samsung nổi bật hơn so với những đối thủ khác. 

 Hoàng Anh/Theo Sammobile