Điều chỉnh kích thước chữ

Bom tấn 'Kim tiền đế quốc' quy tụ tứ đại Ảnh đế Hong Kong

(CLO) “Money Empire” (Kim tiền đế quốc: Đuổi hổ bắt rồng) sẽ có sự góp mặt của bốn ngôi sao kỳ cựu xứ Hương Cảng là Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống ở phe chính diện và Lương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ bên phe phản diện.

Audio

Theo HK01 đưa tin ngày 19/4, dự án điện ảnh Money Empire (hay Đế quốc kim tiền: Đuổi hổ bắt rồng) tung trailer đầu tiên. Theo đó, sự xuất hiện của cả bốn Ảnh đế là: Cổ Thiên Lạc, Lâm Gia Đống, Lương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ. Phim do Vương Tinh và Hứa Duyệt Minh làm đạo diễn.

Nội dung của bộ phim xoay quanh những màn đấu trí cam go và căng thẳng giữa một bên là hai điều tra viên chống tham nhũng (Cổ Thiên Lạc vai Trần Khắc, Lâm Gia Đống vai Bạch Tùng An) với ông trùm ma túy (Lương Gia Huy) và cảnh sát biến chất (Ngô Trấn Vũ) trong cuộc chiến chống lại tệ nạn nhức nhối chốn quan trường.

“Kim tiền đế quốc” là một trong 12 dự án bom tấn sẽ lên sóng màn ảnh rộng ở Hong Kong năm 2021.

“Kim tiền đế quốc” là một trong 12 dự án bom tấn sẽ lên sóng màn ảnh rộng ở Hong Kong năm 2021.

Bối cảnh của phim là vào đầu năm 1970 khi Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng (ICAC) được thành lập trong lúc sự cấu kết giữa cảnh sát và tội phạm diễn ra ngày càng nghiêm trọng. Hai người Trần Khắc - luật sư chính trực, ghét nạn tham ô và người bạn cũ Bạch Tùng An đã cùng nhau điều tra vụ án tham nhũng hàng chục tỷ HKD của bên phản diện.

Trong đoạn giới thiệu dài gần 2 phút, khán giả đã được thấy cảnh Ngô Trấn Vũ và Lương Gia Huy "bắt tay" để thực hiện một phi vụ lớn trong xe hơi cùng lời nói úp mở từ phía nhân vật Từ Lạc rằng: "Nếu tất cả cảnh sát ở Hong Kong biến mất thì sẽ thế nào?". Ngoài ra, còn có phân cảnh ông trùm Lương Gia Huy dùng nạng đánh đập đàn em.

Phim dự kiến ra rạp vào ngày 29/4, cùng thời điểm với một tác phẩm khác cũng có sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc là Dynasty Warriors.

Khang Lâm