Điều chỉnh kích thước chữ

Bước chân sang Liverpool chưa lâu, Thiago đã dương tính COVID-19

(CLO) Liverpool mới đăng tải thông tin xác nhận về việc tiền Thiago Alcantara đã bị dương tính với COVID-19 và phải cách ly ngay lập tức.

Audio

Sự kiện: COVID-19

Trong trận đấu với Arsenal, Thiago Alcantara đã không xuất hiện thi đấu vì lý do thể lực. Nhưng mới đây, tiền vệ Thiago Alcantara lại khiến người hâm mộ biết rõ nguyên nhân.

Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha đã dương tính COVID-19 và có một vài biểu hiện nhiễm bệnh.

Trên trang chủ Liverpool đã thông báo chính thức điều này. Đồng thời khẳng định chàng tiền vệ Thiago Alcantara sẽ tự cách ly tại nhà trong khoảng thời gian khoảng hai tuần, cũng như tuân thủ mọi quy định về y tế.

Tiền vệ Thiago Alcantara là cái tên mới nhất của Premier League dương tính COVID-19. Ảnh: internet.

Tiền vệ Thiago Alcantara là cái tên mới nhất của Premier League dương tính COVID-19. Ảnh: internet.

Ngoài ra, một bác sĩ đội một của Liverpool – ông Jim Moxon cho biết: “Việc công khai kết quả xét nghiệm COVID-19 là quyền lựa chọn của mỗi cá nhân. Chúng tôi đã tuân thủ các quy định kiểm tra y tế và Thiago không sao cả.

Cậu ấy sẽ tự cách ly và làm theo hướng dẫn y tế. Hy vọng Thiago sẽ sớm trở lại với toàn đội".

Được biết, tiền vệ Thiago Alcantara là tân binh của Liverpool ở mùa hè này với mức phí chuyển nhượng lên tới 25 triệu bảng. Ngay sau khi giành cú ăn ba phải cùng Bayern Munich, ngôi sao trẻ tiếp tục chứng tỏ tài năng thi đấu của minh trong trận ra mắt Lữ đoàn đỏ. Nhưng quá trình này phải tạm ngừng cho đến khi sức khỏe của Thiago Alcantara chính thức bình phục.