Cà Mau: Điều tra nghi án hai mẹ con tử vong, trên người có nhiều vết chém
(CLO) Sáng 6/11, sau khi phá cửa căn nhà gần chợ ở xã Thanh Tùng, cảnh sát và người dân phát hiện thi thể người phụ nữ cùng con gái 9 tuổi có nhiều vết thương.
Theo người dân cho biết, người mẹ 47 tuổi, làm nghề thợ may, sống cùng con gái ở chợ Thanh Tùng, ấp Cái Ngay nhiều năm nay.

Sáng nay, khoảng 7h sáng, em trai nạn nhân không thấy chị chở con đi học, đến nhà gọi không thấy ai trả lời, cửa trước và cửa sau đều khóa bên trong. Nghi có chuyện chẳng lành, ông nói con trai dỡ vách nhà (làm bằng thiếc) để chui vào, đồng thời dùng cưa điện cắt ổ khóa cửa trước.
Khi vào nhà, mọi người phát hiện 2 mẹ con đã tử vong. Thời điểm phát hiện sự việc, trên người các nạn nhân có nhiều vết chém. Theo thông tin ban đầu, hai mẹ con bà T. được cho là đã tử vong từ tối 5/11.
Vụ việc gây xôn xao địa phương, nhiều người dân tập trung tại khu vực nhà bà T. để theo dõi tình hình.
Một lúc sau, người dân phát hiện thêm thi thể người đàn ông 59 tuổi, có quen biết với nạn nhân, tại nhà riêng ở ấp Nhà Thính (xã Cái Nước), nghi tự sát.
Sau khi nhận tin báo, Công an địa phương đã có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.