Điều chỉnh kích thước chữ

Cà Mau: Tai nạn giao thông làm 1 người chết, nhiều người bị thương

(CLO) Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải và xe khách trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp - Cà Mau đã làm cho 1 người chết, nhiều người bị thương nặng.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Vào khoảng hơn 5h sáng 27/2, trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp - Cà Mau (đoạn cách cầu Đìa Muồng, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu khoảng 200m) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa 2 phương tiện xe tải mang BKS 51D-384.39 và xe khách 16 chỗ ngồi (chưa rõ BKS).

Tại hiện trường cả 2 xe đều nằm cách nhau khoảng 30m dưới mương nước cạnh ruộng lúa và đều bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn giao thông kinh hoàng trên đã làm 1 người phụ nữ chết tại chỗ và khiến cho gần 10 người bị thương.

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT huyện Phước Long và chính quyền địa phương đã kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và đưa người bị thương về Trung tâm Y tế huyện Phước Long để cấp cứu. Đồng thời, chuyển những người bị thương nặng lên các bệnh viện tuyến trên để cứu chữa.

Nguồn tin ban đầu cho biết, xe khách 16 chỗ ngồi được người dân thuê để đi lễ chùa ở Bạc Liêu và Sóc Trăng. Tuy nhiên, khi đang đỗ ở lề đường để chờ rước khách thì không may gặp nạn.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ. 

Minh Luân