Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Minh Vương (M4U) đi cách ly tập trung vì đến Hải Dương

(CLO) Trên trang cá nhân, ca sĩ Minh Vương - cựu thành viên nhóm nhạc M4U bất ngờ đăng tải bài viết và hình ảnh thông báo chuyện anh đang bị cách ly.

Audio

Cụ thể, Minh Vương cho biết vừa qua anh có đi diễn ở Hải Dương. Sau khi biết Bộ Y tế yêu cầu khai báo đối với các trường hợp trở về từ Hải Dương, ngay lập tức Minh Vương đã đến cơ quan y tế gần nhà để thông báo về lịch trình của mình và vui vẻ lên đường vào trại cách ly theo yêu cầu.

Báo Công luận

"Mặc dù phải đón Tết xa gia đình và bạn bè nhưng vì cộng đồng, vì an toàn của mọi người, vì những "anh hùng áo trắng" đang ngày đêm chống dịch... không chỉ Minh Vương mà còn nhiều người khác sẵn sàng đón năm mới trong khu cách ly", ca sĩ Minh Vương chia sẻ. 

Ca sĩ Minh Vương nhắn nhủ: "Không khí đoàn viên ấm áp của gia đình trong ngày Tết là vô giá. Công việc là quan trọng nhưng ngay lúc này, những điều đó phải xếp sau sự tự nguyện tuân thủ yêu cầu chống dịch. Lúc này vừa có nỗi buồn khi phải xa người thân vừa có thêm động lực khi các fan biết tin đã gửi lời động viên, khích lệ tới Minh Vương.

Tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp và khó lường, công cuộc chống dịch còn gian nan và trường kỳ, cả nhà hãy có ý thức và đồng lòng cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, đón một năm mới bình an nhé. Việt Nam quyết thắng đại dịch!".

Báo Công luận

Dưới bài viết của ca sĩ Minh Vương đã thu hút hơn 20.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ. Nhiều fan để lại những bình luận động viên tinh thần nam ca sĩ: "Mong anh cập nhật tình hình sức khỏe thường xuyên cho mọi người yên tâm"; "Chúc anh nhiều sức khỏe"...

Minh Vương tên thật là Trần Minh Phương, sinh năm 1984 tại Hà Nội từng là thành viên trong nhóm nhạc M4U. Sau khi hoạt động solo, anh được nhiều người yêu thích khi sở hữu loạt hit đình đám như: "Vệt nắng cuối trời", "Nhớ em", "Nỗi nhớ mang tên em", "Nỗi đau xót xa", "Em ơi lên phố"… 

Báo Công luận

Về đời tư, Minh Vương đã lập gia đình và hiện đã có con gái đầu lòng. Dù có tổ ấm riêng nhưng anh vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật và là một giọng ca đắt show ở khu vực phía Bắc.