Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Thanh Thảo ru hồn với "Gọi tên bốn mùa"

Ca sĩ Thanh Thảo ru hồn với "Gọi tên bốn mùa"

Báo nói Công luận
Chiều qua 11/11, nữ ca sĩ Thanh Thảo đã chính thức ra mắt album 4 trong 1 mang tên “Gọi tên bốn mùa” chứa đựng những ca khúc trữ tình tuyệt đẹp vượt thời gian.

Bộ album đặc biệt này gồm 4 CD mang chủ đề lần lượt là Xuân, Hạ, Thu, Đông như những điều tốt đẹp mà Thanh Thảo luôn hằng mong ước, đó là: Suốt cả bốn mùa đều được khán giả yêu thương. Album Gọi tên 4 mùa ra mắt vào 11/11/2014 như để kỷ niệm một chặng đường dài phấn đấu, một mốc son đáng nhớ của ca sĩ Thanh Thảo từ liveshow Chuyện cách đây 3 năm cũng vào ngày 11/11.

Mỗi album chủ đề được khoác lên một sắc thái khác nhau. Album Xuân mang phong cách dòng nhạc dance remix nonstop với sự hoà âm của Nguyễn Đình Vũ. Album Hạ tuân theo thể loại nhạc bolero với những bản tình ca về mùa hạ, về tuổi học trò rất trữ tình với sự tham gia của ca sĩ Phương Thanh. Album Thu gồm những ca khúc thuộc dòng nhạc unplugged (live acoustic) được nhạc sĩ Minh Khang phụ trách thực hiện với sự góp mặt của Quang Dũng. Album Đông với những tình khúc nổi tiếng viết về mùa đông có phần hoà âm lãng mạn, cũng do nhạc sĩ Minh Khang phụ trách, ca sĩ khách mời trong album này là Đàm Vĩnh Hưng.


Trong đêm ra mắt album Gọi tên bốn mùa, người bạn chí thân Quang Dũng cùng nhiều bạn bè thân thiết khác như ca sĩ Quang Hà, Phương Thanh, Quang Linh, Châu Gia Kiệt,… đã đến chúc mừng Thanh Thảo. Chàng ca sĩ tình ca Quang Dũng tỏ ra khá bẽn lẽn trước Thanh Thảo.  

Thanh Thảo bùi ngùi chia sẻ chính Thanh Thảo và ê kíp đã phải nỗ lực rất nhiều vì chỉ có 2 tháng để thực hiện số lượng hơn 20 bài hát cho dự án âm nhạc Gọi tên bốn mùa. Tất cả mọi người trong ê kíp đã phải tăng cường lịch làm việc cả ngày và đêm để có thể hoàn thành dự án đúng kế hoạch.

 

Và cô ca sĩ Búp bê cũng bùi ngùi chia sẽ chính Quang Dũng đã hết mình giúp đỡ, động viên Thanh Thảo hết mình để cô có thể hoàn thành dự án âm nhạc này một cách tốt nhất và đúng tiến độ. Ngay sau ngày ra mắt album Gọi tên bốn mùa, Thanh Thảo sẽ lên đường lưu diễn và quảng bá dự án mới này tại Mỹ trong 2 tháng.

 BÌNH MINH MYIDOL