Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Thu Minh trở thành host chính tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam

(CLO) Không chỉ là ca sĩ mở màn cho đêm nhạc, ca sĩ Thu Minh còn chủ trì lễ trao giải MAMA 2017 tại Việt Nam. Cô sẽ là ngôi sao vinh dự bước lên sân khấu phát biểu trong chương trình mở màn cho tuần lễ MAMA diễn ra tại ba nước châu Á.

Audio

Theo công ty CJ E&M, vị trí main host (người chủ trì chính) được lựa chọn dựa trên tiêu chí là những ngôi sao, biểu tượng âm nhạc hàng đầu, có sức ảnh hưởng trong nền công nghiệp giải trí nước sở tại. Những ngôi sao từng đảm nhiệm vị trí main host mở màn giải thưởng MAMA đều là những cái tên "khủng" của châu Á như Bi Rain, Lee Byung Hyun, Lee Seung Ri. Năm nay, vai trò này được giao cho Song Joong Ki tại Hồng Kông và Thu Minh tại Việt Nam.

Báo Công luận
Thu Minh sẽ đảm nhận vai trò host tại 2017 MAMA Premiere in Vietnam 

Trước đó, vào năm 2013, ca sĩ Thu Minh đã giành danh hiệu Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á trong lễ trao giải MAMA; Đồng thời “nữ hoàng nhạc dance” Thu Minh cũng là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách đề cử giải thưởng năm đó của MAMA.

Sau 4 năm được xướng tên tại giải thưởng này cùng với bản lĩnh đứng trên nhiều sân khấu lớn nhỏ, giọng ca Đường cong đã trở lại MAMA 2017 với một vai trò mới.

Bên cạnh Thu Minh, ca sĩ Tóc Tiên sẽ làm mới 2 bản hit của mình để đem tới sân khấu hoành tráng này. Tóc Tiên cũng là 1 trong 5 ca sĩ của Việt Nam được đề cử giải "Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất” của MAMA 2017.

Báo Công luận
Tóc Tiên cũng là 1 trong 5 ca sĩ của Việt Nam được đề cử giải "Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất” của MAMA 2017. 

Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên đã có gần 15 năm ca hát chuyên nghiệp từ khi còn là một cô bé 13 tuổi đến giờ, nên các giải thưởng đối với Tiên giờ đây chỉ mang đến cho mình sự háo hức vừa đủ chứ không còn quá nhiều cảm xúc dữ dội như những ngày đầu.

Nhưng với MAMA năm nay, Tiên cảm thấy sự hạnh phúc lớn hơn khi có tên trong top 5 đề cử của một giải thưởng có tầm vóc quốc tế, năm nay lại là năm đầu tiên giải thưởng có một sự kiện riêng tại Việt Nam”.

Trước đó, ban tổ chức cũng tiết lộ nữ ca sĩ Hari Won và VJ Dustin Phúc Nguyễn sẽ đảm nhận vai trò MC kết nối với các nghệ sĩ tại khu vực thảm đỏ của chương trình. Bên cạnh đó còn có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam tham dự lễ trao giải MAMA Premiere in Vietnam 2017 vào ngày 25/11 này như Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Hứa Vĩ Văn, ca sĩ Hari Won, Chi Pu, Đức Phúc, Hòa Minzy...


Thu Hiền