Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận mắc Covid-19 ở Mỹ

(CLO) Sáng 21/12, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Xuân Nghi thông báo xác nhận dương tính với Covid-19 gây bất ngờ với đồng nghiệp, khán giả yêu mến nữ ca sĩ.

Audio

Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Các bạn thân mến, cảm ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của tôi và gia đình. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là tôi đã dương tính với Covid sau một tuần tự cách ly. Tôi có những triệu chứng bệnh nhưng vì còn trẻ, khoẻ mạnh, sức đề kháng tốt nên hiện vẫn khỏe".

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận mắc Covid-19 ở Mỹ 1

Ngoài việc ý thức tự giác bảo vệ cho bản thân, nữ ca sĩ khuyên mọi người nên thận trọng và giữ gìn sức khỏe.

"Mọi người hãy ở nhà, rửa tay thường xuyên. Quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, người lớn tuổi. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Chúc cả nhà có một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc", Xuân Nghi viết.

Được biết, vào cuối năm 201,9 ca sĩ Xuân Nghi sang Mỹ thăm gia đình và bị kẹt lại vì dịch Covid-19. Do tình hình dịch lây lan phức tạp nên cô phải cách ly. Xuân Nghi cho biết cô phải cách ly tại khách sạn vì bệnh viện ở California đã kín chỗ và đến sáng 21/12 được xác nhận mình đã dương tính với Covid-19.

Ca sĩ Xuân Nghi xác nhận mắc Covid-19 ở Mỹ 2

Trước Xuân Nghi, tháng 10 vừa qua ca sĩ Đồng Lan cũng xác nhận mắc COVID-19 tại Pháp. Hồi tháng 11, vlogger kiêm rapper gốc Việt Brittanya Karma qua đời tại Đức vì COVID-19. Nữ nghệ sĩ từng về Việt Nam và hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt.

Xuân Nghi sinh năm 1994 tại Đà Lạt. Cô đi hát từ năm 5 tuổi và thành danh với những ca khúc thiếu nhi. Xuân Nghi cùng thời với Xuân Mai, cả hai đều là những giọng ca nổi bật của âm nhạc thiếu nhi những năm 1990, 2000. Hiện Xuân Nghi sống và làm việc tại Mỹ.