Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sỹ Khắc Việt tổ chức liveshow miễn phí dành tặng sinh viên

(CLO) Liveshow với tên gọi "Gặp gỡ thanh xuân" của ca sỹ Khắc Việt sẽ diễn ra vào 20 giờ tối ngày 12/10 tại sân vận động trường Đại học Hà Nội. Được biết là đây là chương trình đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của nam ca sỹ quê Yên Bái.

Audio

10 năm không phải là dài cũng không phải quá ngắn nhưng là cột mốc quan trọng và cần thiết để Khắc Việt cùng những khán giả của mình ôn lại chặng đường ca hát mà anh đã bước qua bằng một liveshow thật đặc biệt. 

Chương trình của nam ca sỹ Khắc Việt kỷ niệm 10 năm ca hát. Ảnh: BTC

Chương trình của nam ca sỹ Khắc Việt kỷ niệm 10 năm ca hát. Ảnh: BTC

Lần đầu tiên đủ sức làm liveshow riêng cho mình, Khắc Việt chia sẻ, anh chọn Hà Nội là điểm đến đầu tiên vì đây là nơi ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp tuổi thanh xuân của mình. “Khắc Việt bắt đầu khởi nghiệp từ phong trào sinh viên. Những bài hát đầu tiên cũng nảy nở từ tình yêu sinh viên. Và đến giờ, Việt luôn có ấp ủ những hồi ức về thanh xuân đẹp đẽ nhất của con người. Vì thế, Việt muốn dành những gì mình tâm huyết nhất trong 10 năm qua dành tặng các bạn sinh viên hoàn toàn miễn phí”, Khắc Việt chia sẻ.

Khách mời của liveshow sẽ bao gồm ba tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí gồm ca sỹ Tuấn Hưng, Đông Nhi và Trấn Thành. “Liveshow này tôi được đứng cùng những người mình ngưỡng mộ là một điều hết sức tuyệt vời. Khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc về tuổi thanh xuân đẹp đẽ bởi những ca sỹ nổi tiếng với những màn song ca vô cùng thú vị.

Tuấn Hưng và Khắc Việt có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Ảnh: ĐSPL

Tuấn Hưng và Khắc Việt có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Ảnh: ĐSPL

Nói về anh Tuấn Hưng thì Việt có thể chia sẻ thế này: "Tình anh em giữa Tuấn Hưng và Khắc Việt không phải chỉ thể hiện trên mặt báo chí, mà ở ngoài đời mối quan hệ của hai anh em rất tốt, rất thân thiết. Từ mối quan hệ hai anh em tới gia đình, bố mẹ, đều quan tâm, lo lắng công việc cho cả 2 gia đình". 

Các thành viên trong ban nhạc đồng hành cùng Khắc Việt đều là những người trẻ với dấu ấn đậm nét thời sinh viên. Ảnh: Dương Vũ

Các thành viên trong ban nhạc đồng hành cùng Khắc Việt đều là những người trẻ với dấu ấn đậm nét thời sinh viên. Ảnh: Dương Vũ

Trao đổi riêng với PV Báo Điện tử Congluan.vn, nam ca sỹ quê gốc Yên Bái nhấn mạnh: "Khắc Việt muốn để lại dấu ấn của mình qua liveshow bằng sự nỗ lực, cố gắng của mình trong suốt thời gian qua như thế nào, từ một chàng sinh viên thiếu thốn, khó khăn cho đến thời điểm này, Việt cũng được công nhận là một trong những ca sỹ ở Việt Nam. Việt muốn mang đến một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc, những câu chuyện sẽ được kể lại qua sự truyền tải bằng âm nhạc.Toàn bộ ekip tham gia trong liveshow đều tham gia và hoạt động trong phong trào sinh viên. Và đặc biệt, tất cả mọi người đều gắn bó với Việt từ những ngày đầu tiên, khi còn là một chàng sinh viên lơ ngơ, chỉ ước mơ một lần được đứng trên sân khấu chơi nhạc và được hát". 

Nam ca sỹ Khắc Việt đầy tự tin trước Liveshow

Nam ca sỹ Khắc Việt đầy tự tin trước Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân". Ảnh: Dương Vũ

Được biết, Liveshow "Gặp gỡ thanh xuân" nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của Khắc Việt sẽ được diễn ra với sự đồng hành của mạng xã hội mới dành cho giới trẻ Gapo. 

Dương Vũ