Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sỹ Quang Hà ra mắt MV mới

(CLO) Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, ca sỹ Quang Hà chính thức ra mắt MV mới mang tên Mệt rồi em ơi.

Audio

Sự kiện: MV ca nhạc

MV mới của ca sỹ Quang Hà được đầu tư "khủng"

Nội dung MV chia sẻ về sự thay đổi của nhân vật nữ chính do diễn viên Hằng Phạm đảm nhận để đến với người đàn ông giàu có hơn do Quang Đào thủ vai. Sau sự phụ bạc của người yêu thì nhân vật nam chính do Chí Thành đảm nhận đã cố gắng thay đổi công việc và trở thành một người thành đạt trong cuộc sống.

Ca sỹ Quang Hà rạng rỡ trong ngày ra mắt MV. Ảnh: Nhật Huy

Ca sỹ Quang Hà rạng rỡ trong ngày ra mắt MV. Ảnh: Nhật Huy

MV được đạo diễn Đinh Công Hiếu dàn dựng với câu chuyện lấy nước mắt của người xem, nhiều chi tiết đặt tả từ ánh mắt diễn xuất của các diễn viên lẫn bối cảnh tạo cho khán giả có cảm giác chân thực. Bên cạnh đó, đạo diễn đã đưa ra ý tưởng xây dựng kịch bản khiến Quang Hà cảm thấy thuyết phục, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ hoàn toàn giao cho ê kíp thực hiện khâu nội dung mà bản thân mình không phải đụng tay vào. 

Trong vai một người kể chuyện, Quang Hà vô cùng cảm xúc khi quay MV này. Bằng chất giọng nội lực, ngày càng sâu lắng với tâm sự của một người trải nghiệm, nam ca sĩ gốc Bắc thổi hồn nhẹ nhàng qua từng câu chữ và giai điệu của bài hát.

Đông đảo Nghệ sĩ và giới truyền thông đến dự lễ ra mắt MV của Quang Hà. Ảnh: Nhật Huy

Đông đảo Nghệ sĩ và giới truyền thông đến dự lễ ra mắt MV của Quang Hà. Ảnh: Nhật Huy

Với ca khúc Mệt rồi em ơi, trước khi ra mắt trong buổi họp báo tại Hà Nội, Quang Hà đã hát phục vụ khán giả ở nhiều nơi như cách thăm dò hiệu ứng sân khấu và ngay lập tức được khán giả ủng hộ và hát theo qua ca từ dễ nhớ, gần gũi với cuộc sống.

Bộc bạch về việc ra mắt MV trong thời điểm nhiều ca sĩ đình đám trở lại với showbiz, Quang Hà cho rằng mỗi một người đều có đối tượng khán giả riêng. “Tôi luôn giữ thế mạnh của mình là pop ballad và có thể sản phẩm lần này không gây bão hay đạt được trăm triệu view như các bạn khác nhưng cơm của nhà nào nhà nấy ăn, phúc phần ai người nấy hưởng”, Quang Hà chia sẻ.  

Nam ca sỹ của hit

Nam ca sỹ của hit "Ngỡ" chia sẻ với các PV về MV mới. Ảnh: Nhật Huy

Được biết MV này được đầu tư công phu từ  mọi mặt. Nam ca sĩ mang cả dàn âm thanh, ánh sáng, màn hình led từ bên ngoài vào để phục vụ cho chỉ một tiết mục. Theo tiết lộ của Quang Hà, MV này có tổng số tiền đầu tư lên đến 500 triệu đồng. 

MV Mệt rồi em ơi của Quang Hà được phát hành lúc 14:30 ngày 08/07/2020 trên kênh Youtube Quang Hà TV và Nhaccuatui. Chỉ trong 8 tiếng thì sản phẩm lần này đã đạt 1 triệu view trên Youtube, đây là một động lực lớn để nam ca sĩ cùng ê kíp thực hiện những sản phẩm chất lượng hơn gởi tặng khán giả trong thời gian tới. 

Thuỷ Tiên