Điều chỉnh kích thước chữ

CADI-SUN tặng 5 ngôi nhà cho hộ nghèo tỉnh Quảng Ngãi

CADI-SUN tặng 5 ngôi nhà cho hộ nghèo tỉnh Quảng Ngãi

Audio
(congluan.vn) - Ngày 9/01/2014, Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình nhân ái tổ chức buổi lễ trao tặng nhà cho 5 hộ gia đình nghèo tại Nhà văn hoá Lao động tỉnh Quảng Ngãi. Đây là điểm đến cuối cùng sau khi đã ghé thăm và trao tặng 21 ngôi nhà cho các hộ gia đình ở các tỉnh, thành phố Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định và Phú Yên.
 
Tại buổi lễ, ông Huỳnh Tấn Quyền - Phó Tổng Giám đốc CADI-SUN đã trao chìa khoá nhà cho năm hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có hộ gia đình đã bị sập nhà sau ảnh hưởng của cơn bão. Đây là những gia đình mà trước đó ê-kíp Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình nhân ái đã thực hiện những chuyến thăm hỏi, chia sẻ cũng như hỗ trợ từng hoàn cảnh và thông tin trên các kênh truyền thông.
 
 
 
 
Ông Huỳnh Tấn Quyền – PTGĐ CADI-SUN (thứ 3 từ phải sang)
trao chìa khóa nhà cho các gia đình khó khăn.
 
Ngoài những vất vả của công cuộc mưu sinh, hầu hết tất cả các gia đình nhận được sự hỗ trợ từ Quỹ từ thiện CADI-SUN Hành trình nhân ái đều không có khả năng xây sửa, cải thiện lại ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Các gia đình được nhận nhà là gia đình bà Châu Thị Bưởi, anh Đỗ Văn Quý, bà Phạm Thị Liền, bà Nguyễn Thị Lan và chị Phan Thị Sơn. Đồng thời, trao tặng 50 triệu đồng đến Quỹ nhân ái Tỉnh đoàn Quảng Ngãi.
 
Buổi chiều cùng ngày, đoàn tới thăm và trao tặng gạo, sữa, tập vở, bánh kẹo cho Trường giáo dục trẻ khuyết tật tỉnh Quảng Ngãi; trao tặng gạo, mì tôm, sữa, tã giấy và nhu yếu phẩm cho Cô nhi viện Phú Hoà, mỗi phần quà trị giá 15 triệu đồng.
 
  • Kim Thanh