Điều chỉnh kích thước chữ

Căn hộ Airbnb "siêu tiết kiệm" gây bão trên mạng xã hội

(CLO) Một căn phòng trên Airbnb tại khu vực Brooklyn, New York đang gây bão trên mạng xã hội sau khi một du khách đăng tải một đoạn video ngắn giới thiệu lên Twitter của mình.

Audio
Hình ảnh căn phòng của Zoe. Ảnh: Twitter

Hình ảnh căn phòng của Zoe. Ảnh: Twitter

Zoe, 26 tuổi, đã đăng tải video lên Twitter của mình với dòng chú thích: "Hãy nhìn căn phòng của tôi ở Brooklyn này".

Đoạn video cho thấy một chiếc phòng cực kỳ bé, chỉ có đủ diện tích cho một chiếc đệm hơi 1 người, 1 chiếc gối và 1 chiếc chăn.

Du khách người Anh này đã liên tục cập nhật về căn phòng cho mọi người trên trang mạng xã hội của mình. "Không có ổ điện trong căn phòng này", cô viết.

"Mọi người đang hỏi về căn phòng đó. Đúng là tôi đã nhìn hình ảnh và biết rằng phòng của tôi sẽ rất nhỏ, nhưng không nghĩ sẽ tiết kiệm tới mức này (có hơi bẩn 1 chút). Mọi thứ vẫn tốt", cô viết.

Căn phòng được cho thuê trên Airbnb với cái tên "Phòng tiết kiệm tại Brooklyn" với mức giá chỉ 27$ một đêm.

Những hình ảnh đăng tải cho thấy căn phòng này rất bé nhưng nhận được hàng trăm lượt đánh giá tốt, với mức điểm trung bình là 4.29/5

Đoạn video của Zoe đã nhận được hơn 2 triệu lượt xem trên Twitter.

Nhiều người đã bình luận trêu rằng: "Không biết Zoe có nhận được con cú hay lá thư nào từ Hogwarts hay không?", ví von tới hình ảnh đầu truyện Harry Potter nổi tiếng khi cậu bé cũng phải sống trong một căn hầm bé tí.

Zoe cũng đã chia sẻ tiếp trên Twitter của mình là "Tôi thấy buồn cười khi nhiều người bực mình thay cho tôi. Ngoài việc chăn ga có hơi bẩn và không có ổ điện, mọi thứ đều rất tốt".

Zoe sau đó đã có cuộc nói chuyện với chủ nhà và biết rằng thông thường anh này thường tự dọn lại căn phòng, nhưng do vướng chuyện gấp nên đã nhờ người khác làm thay trong tuần này. Người đó cuối cùng lại không dọn vệ sinh căn phòng.

Câu chuyện kết thúc với việc Zoe gặp người quen trên Instagram và được cho ngủ nhờ trên sofa.

Hoàng Việt (Theo Independent)