Điều chỉnh kích thước chữ

Cần Thơ: Phát hiện bé 6 tuổi tử vong trong khu hồ bơi người lớn

(CLO) Ngày 12/4, thông tin từ ông Nguyễn Trường Thọ, Chủ tịch UBND huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ cho biết, vừa nhận báo cáo về một trường hợp bé 6 tuổi tử vong trong khu hồ bơi người lớn. Hiện công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc trên.

Audio
Hình ảnh bể bơi Hoàng Quân, nơi bé 6 tuổi tử vong. Ảnh: plo.vn

Hình ảnh bể bơi Hoàng Quân, nơi bé 6 tuổi tử vong. Ảnh: plo.vn

Theo đó, bà Nguyễn Thị Bích Liễu, Bí thư xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ cũng xác nhận có một nạn nhân 6 tuổi bị đuối nước, tử vong tại khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân (xã Thới Xuân).

Bà Liễu cho biết thêm, nạn nhân là con của một cán bộ UBND xã Thới Xuân. Hồ bơi này hoạt động từ năm 2017. 

Trước đó, vào chiều ngày 11/4, bé P. (6 tuổi) đi cùng vợ chồng dì ruột và anh trai 14 tuổi đến khu hồ bơi, cà phê sân vườn Hoàng Quân (xã Thới Xuân) để vui chơi.

Bé cùng anh trai xuống hồ tắm, nhưng đến khoảng 17h10 cùng ngày mọi người phát hiện bé P. đuối nước tại khu vực hồ bơi dành cho người lớn.

Sau đó, nạn nhân được vớt và sơ cứu, đưa đến Bệnh viện Quân dân y huyện Cờ Đỏ cấp cứu nhưng tử vong.

Vào tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương đã cử đoàn đến thăm và chia buồn cùng gia đình nạn nhân.

Ngoài ra, một lãnh đạo Công an huyện Cờ Đỏ cho biết đang phối hợp kiểm tra quá trình hoạt động, các điều kiện, cũng như giấy phép hoạt động hồ bơi Hoàng Quân.

PV