Điều chỉnh kích thước chữ

Cảnh sát Bắc Kinh kết luận Đô Mỹ Trúc đã qua đêm tại nhà riêng của Ngô Diệc Phàm

(CLO) Ngày 22/7, cảnh sát Bắc Kinh công bố kết quả điều tra ban đầu về sự việc của Ngô Diệc Phàm và cô gái tên Đô Mỹ Trúc.

Audio

Sau khi tiến hành thẩm vấn các bên liên quan, thu thập chứng cứ, cảnh sát Bắc Kinh kết luận những lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc có đủ cơ sở để xem xét tố tụng.

Cơ quan chức năng xác nhận, ngày 5/12/2020, đại diện của Ngô Diệc Phàm chọn Đô Mỹ Trúc (18 tuổi) đến gặp Ngô Diệc Phàm với lý do phỏng vấn chọn nữ chính MV mới. Trong bữa tiệc có hơn 10 người cùng chơi game và uống rượu. Đô Mỹ Trúc ở lại nhà Ngô Diệc Phàm sau khi uống rượu, hai người phát sinh quan hệ tình dục. Cả hai giữ liên hệ đến tháng 4/2021 và Ngô Diệc Phàm từng đưa tiền cho Đô Mỹ Trúc mua sắm.

diec-pham

Đến tháng 6/2021, Đô Mỹ Trúc và bạn bàn nhau công khai phốt Ngô Diệc Phàm để nổi tiếng. Hai bên liên tục lập ra những tài khoản Weibo để đăng bài tố cáo nam ca sĩ trong thời gian qua.   

Đến tháng 7, một người đàn ông họ Từ (31 tuổi) bất ngờ chủ động liên hệ với Đô Mỹ Trúc để trục lợi. Anh Từ lên kế hoạch “quyết chiến” với Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc làm theo, đăng tải hàng loạt bài tố cáo Ngô Diệc Phàm.

Liên quan đến số tiền giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, cảnh sát kết luận có bên thứ ba đứng ra lừa đảo cả hai phía. Một người đàn ông họ Lưu tự nhận là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm, lừa gạt lòng tin của Đô Mỹ Trúc để lấy thông tin. Sau đó, hắn giả danh Đô Mỹ Trúc liên hệ với luật sư nam ca sĩ, đòi bồi thường hơn 460.000 USD. Mẹ Ngô Diệc Phàm do không biết đã chuyển 77.000 USD cho Đô Mỹ Trúc.

Hắn tiếp tục tạo tài khoản giả mạo mang tên "Truyền thông Văn Hóa Phàm Thế Bắc Kinh", tự xưng là luật sư của Ngô Diệc Phàm đàm phán với Đô Mỹ Trúc, yêu cầu ký hòa giải và chấp nhận mức bồi thường 460.000 USD. Người đàn ông họ Lưu đã thú nhận tội lừa đảo và bị công an bắt giữ.

Về cáo buộc nam nghệ sĩ lừa gạt, xâm hại các cô gái vị thành niên, cảnh sát cho biết vẫn đang điều tra, kết quả sẽ công bố sau.

Theo Sina, hiện tin tức về kết quả điều tra liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm đã đứng đầu bảng các từ khóa được quan tâm nhất tại Trung Quốc. Chi tiết Ngô Diệc Phàm “viện cớ” casting MV để dụ dỗ Đô Mỹ Trúc “lên giường” khiến dân mạng bức xúc và chỉ trích anh kịch liệt. 

Duy Chung

Bình Luận