Điều chỉnh kích thước chữ

Cao Thái Hà suy sụp trước những lời chê bai diễn cảnh nóng dung tục

(CLO) Trong phân cảnh diễn tình cảm với Thúc Sinh (Lê Anh Huy), Hoạn Thư (Cao Thái Hà) bị khán giả chê bai vì phân cảnh dung tục. Bên cạnh những ý kiến theo hướng góp ý văn minh, có không ít những bình luận sử dụng từ ngữ có phần nặng về cảnh nóng của Cao Thái Hà.

Audio

Bộ phim "Kiều" do Mai Thu Huyền làm đạo diễn kiêm Nhà sản xuất những ngày qua vấp phải tranh cãi dữ dội. Trong số đó, cảnh nóng của phim bị chê dung tục, thừa thãi và không mang ý nghĩa gì trong mạch phim.

Cảnh nóng của Cao Thái Hà trong phim bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Cảnh nóng của Cao Thái Hà trong phim bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Ngoài nội dung phim, những diễn viên như NSND Lê Khanh, Cao Thái Hà còn bị ảnh hưởng luôn cả danh tiếng. Đặc biệt, vai diễn "Hoạn Thư" do Cao Thái Hà thủ vai bị cư dân mạng "ném đá" nặng nề nhất bởi loạt cảnh nóng dung tục với Thúc Sinh (Lê Anh Huy).

Hình ảnh Cao Thái Hà trong buổi họp báo.

Hình ảnh Cao Thái Hà trong buổi họp báo.

Trước những lời chỉ trích của dân cư mạng, Cao Thái Hà mới đây có có những chia sẻ trên mạng xã hội: "Tổ ơi, điều mà con chấp nhận tổn thương bản thân mình để hy sinh cho vai diễn... lại là điều mà người ta đi giật tít câu view, đem ra chà đạp. Con biết phải làm gì đây, người ta muốn làm con tổn thương đáng lý con phải càng mạnh mẽ, nhưng lúc này con thật sự thấy quá tàn nhẫn. Con đã thua vì họ đã thật sự làm con đau và nản lòng".

Dưới bài viết, rất đông các đồng nghiệp cùng khán giả vào an ủi và để lại lời động viên dành cho cô. Cao Thái Hà cho biết, cô đã khóc rất nhiều khi đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng bi quan này.

Ngay sau đó, cô chủ động ẩn status và đăng tải bài viết mới với hình ảnh vui vẻ hơn. "Cảm ơn những tình cảm mà các anh chị bạn bè đã dành cho Hà, nín khóc rồi lại cố gắng hơn nữa. Post tấm hình tươi tắn và hứa là sẽ kiên cường hơn", Cao Thái Hà chia sẻ. 

thai-ha

Cao Thái Hà sinh năm 1990, cô là diễn viên quen thuộc với khán giả trên màn ảnh rộng lẫn các dự án phim truyền hình như "Hậu duệ mặt trời'. "Tiếng sét trong mưa", "Vũ khí sắc đẹp"... Năm 2019, nhờ vai diễn trong phim "Bán chồng", Cao Thái Hà đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Cánh diều vàng 2019.