Điều chỉnh kích thước chữ

Cặp đôi Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành tuyên bố ly hôn

(CLO) Sáng 20/5, truyền thông xứ Trung bàng hoàng trước thông tin, cặp vợ chồng đình đám Đồng Lệ Á - Trần Tư Thành cùng công khai chuyện đường ai nấy đi, kết thúc cuộc hôn nhân nhiều sóng gió kéo dài 7 năm.

Audio

Cụ thể, Đồng Lệ Á viết trên trang cá nhân: "Cuộc đời khó khăn, tương lai đáng mong chờ. Cảm ơn anh Trần Tư Thành". Phía chồng Trần Tư Thành chia sẻ: “Câu chuyện từ 2011 đến 2020 đã kết thúc. Hai mẹ con sẽ luôn là người anh yêu thương nhất. Từ nay, anh sẽ đổi thành thân phận khác để bảo vệ hai người”.

Có thể cả hai đã hoàn thành thủ tục ly hôn vào năm ngoái nhưng đến bây giờ mới công bố chính thức.

Ảnh hai mẹ con Đồng Lệ Á đăng kèm bài viết công bố ly hôn của Trần Tư Thành.

Ảnh hai mẹ con Đồng Lệ Á đăng kèm bài viết công bố ly hôn của Trần Tư Thành.

Động thái của Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành ngay lập tức khiến dư luận xôn xao. Các chủ đề xoay quanh cuộc ly hôn của cặp sao Hoa ngữ này đang là từ khóa được thảo luận nhiều nhất hiện giờ tại Trung Quốc.

Năm 2011, cặp đôi dính nghi án “phim giả tình thật” trong khi cùng tham gia bộ phim “Câu chuyện tình yêu ở Bắc Kinh”. Cả 2 nhận được sự quan tâm lớn của truyền thông với chuyện tình ngọt ngào, người là mỹ nhân xinh đẹp và khả ái, người lại là đạo diễn triển vọng của làng giải trí. Họ kết hôn năm 2014 và tới năm 2016 thì có con trai đầu lòng.

Tuy nhiên, không ít khán giả đã bày tỏ sự lo lắng cho Đồng Lệ Á khi Trần Tư Thành vốn dĩ có tai tiếng lăng nhăng đình đám cả làng giải trí. Thế nhưng “mỹ nhân Tân Cương” này đã bỏ ngoài tai tất cả để đến với tình yêu của mình mà không thể lường trước được những sóng gió ập đến sau đó do thói trăng hoa của chồng.

Hai người kết hôn sau tin đồn “phim giả tình thật” hồi năm 2011.

Hai người kết hôn sau tin đồn “phim giả tình thật” hồi năm 2011.

Năm 2017, Trần Tư Thành bị cánh săn ảnh bắt quả tang đưa 2 gái trẻ về khách sạn ngay sau khi Đồng Lệ Á rời đi. Bê bối tiếp tục bị bóc tách khi truyền thông thống kê Trần Tư Thành không chỉ qua lại với 2 người mà tới 6 cô gái trong suốt 2 năm, ngay cả khi vợ đang trong thời kỳ mang thai và sinh nở.

Mặc dù vậy, nữ diễn viên đã nhiều lần gạt nước mắt để tha thứ cho chồng. Cô bao dung và bỏ qua những lỗi lần của anh. Tuy nhiên, Trần Tư Thành lại không tỏ rõ sự ăn năn mà tiếp tục lộ bản tính trăng hoa và lộ ảnh ra vào khách sạn với hàng loạt phụ nữ khác. Điều này khiến một bộ phận người hâm mộ bức xúc và thương xót cho cô.

Đây là cuộc ly hôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vì Trần Tư Thành trong thời gian sống chung với nữ diễn viên đã không ít lần đối xử tệ bạc với cô.

Đây là cuộc ly hôn nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vì Trần Tư Thành trong thời gian sống chung với nữ diễn viên đã không ít lần đối xử tệ bạc với cô.

Vì thế, khi cả hai tuyên bố chia tay, nhiều người đã bày tỏ niềm vui mừng và cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của nữ diễn viên. Dự án cuối cùng mà họ hợp tác là "Tiền đồ rộng mở" (Những kỳ vọng lớn lao) vào năm 2018. Tháng 2 năm nay, Đồng Lệ Á và Trần Tư Thành vẫn ngồi cạnh nhau trong một sự kiện trao giải.

Đồng Lệ Á là người gốc Tân Cương, sở hữu sắc đẹp “khuynh thành” như nhiều đàn em đồng hương khác, nhưng hơn hẳn họ về diễn xuất và vị thế trong làng giải trí Hoa ngữ. Trần Tư Thành là nam diễn viên kiêm đạo diễn người Trung Quốc sinh năm 1978. Anh thu hút sự quan tâm nhờ cuộc hôn nhân với Đồng Lệ Á.

Khang Lâm