Điều chỉnh kích thước chữ
Bắc Giang - Tập trung hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - Xã hội:

Capella Land - Nhà đầu tư Khu công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

(NB&CL) Capella Land đã và đang triển khai đầu tư, phát triển và kinh doanh nhiều khu công nghiệp (KCN) tại Việt Nam, trở thành “Nhà đầu tư KCN chuyên nghiệp hàng đầu” tại Việt Nam và là “Điểm đến đầu tư lý tưởng” của các doanh nghiệp trong nước, khu vực và quốc tế với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Audio

Công ty cổ phần Bất động sản Capella Land được thành lập năm 2015 với mục tiêu chính là đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp (KCN) và thu hút đầu tư. Hiện nay Capella Land đã và đang triển khai đầu tư, phát triển và kinh doanh nhiều khu công nghiệp (KCN) tại Việt Nam, trở thành “Nhà đầu tư KCN chuyên nghiệp hàng đầu” tại Việt Nam và là “Điểm đến đầu tư lý tưởng” của các doanh nghiệp trong nước, khu vực và quốc tế với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp.

Capella Land đã và đang tập trung đầu tư, phát triển hạ tầng các Khu công nghiệp tại Khu vực miền Bắc- khu vực và đang giữ vững vị trí thị trường số 1 về thu hút đầu tư tại Việt Nam và Khu vực miền Trung- khu vực đang trên đà phát triển với giá thuê cạnh tranh và điều kiện ưu đãi lớn nhất về thuế. Tính đến nay, Capella Land đã thu hút đầu tư thành công đối với các nhà đầu tư trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đến từ Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Empty

Các Khu công nghiệp do Capella Land làm chủ đầu tư đều có thế mạnh về vị trí với kết nối giao thông thuận tiện bằng đường cao tốc tới cảng biển, sân bay và khoảng cách tới các trung tâm thành phố nơi có Khu công nghiệp chỉ  dưới 10km.

Bên cạnh đó, Capella Land đã và đang xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, chất lượng, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất trước khi bàn giao đất tới các nhà đầu tư. Song song với việc đưa đến cho nhà đầu tư những điều kiện địa điểm đầu tư lý tưởng, Capella Land cũng đang thực hiện áp dụng ưu đãi chi phí thuê đất tốt nhất tới khách hàng với chi phí thuê đất cạnh tranh nhất trong khu vực.

Đến với Capella Land, nhà đầu tư ngoài việc tìm kiếm được địa điểm lý tưởng, chi phí thuê hợp lý nhất, Capella Land luôn bên cạnh sẵn sàng hỗ trợ về thủ tục đầu tư với dịch vụ hỗ trợ đầu tư chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc tìm kiếm giải quyết các vấn đề trước và sau đầu tư.

Khu công nghiệp Thanh Liêm (143ha) - tỉnh Hà Nam.

Khu công nghiệp Thanh Liêm (143ha) - tỉnh Hà Nam.

Capella Land luôn tự hào khi quy tụ được đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và kinh doanh Khu công nghiệp, tạo nên bộ máy phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Hiện nay, Capella Land là chủ đầu tư và kinh doanh 03 dự án Khu, cụm công nghiệp tại Khu vực miền Bắc và Miền Trung lớn nhất Việt Nam như:

Nằm trên quốc lộ 17, cách quốc lộ 18 khoảng 7km, cách trung tâm thành phố Hà Nội 55km, trung tâm thành phố Bắc Giang và trung tâm thành phố Bắc Ninh 15km; Kết nối tới Cảng Hải Phòng khoảng 100km và Sân bay Nội Bài khoảng 42km. Việc thành lập CCN Yên Lư sẽ tạo mặt bằng sản xuất với hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ; thu hút các doanh nghiệp mở rộng sản xuất nhằm thúc đẩy phát triển, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp tại huyện Yên Dũng nói riêng và góp phần phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Giang nói chung.

Nằm sát quốc lộ 1A, cách trung tâm Hà Nội 55km, trung tâm thành phố Phủ Lý 5km; Kết nối tới Cảng Hải Phòng khoảng 115km và Sân bay Nội Bài khoảng 75km. Đây là khu công nghiệp nằm ở vị trí thuận lợi cả giao thông đường bộ và đường thủy; Hạ tầng của khu công nghiệp giai đoạn 2 đang được xây dựng, hoàn thiện, diện tích giai đoạn 2 của khu công nghiệp là trên 100 ha, vậy nên sẽ cung cấp đầy đủ nhu cầu cho thuê đất, thuê nhà xưởng cho nhu cầu của nhà đầu tư; Huyện Thanh Liêm thuộc danh mục địa bàn có điều kiện khó khăn về kinh tế - xã hội, cho nên các các doanh nghiệp tham gia đầu tư tại khu công nghiệp Thanh Liêm sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về đầu tư...

Nằm cách trung tâm thành phố Tam Kỳ 7km, Thành phố Đà Nẵng 65km; Kết nối tới Cảng Chu Lai 30km, sân bay Chu Lai 25km. Khu công nghiệp Tam Thăng 2 có quy mô diện tích 103ha.

Dự án có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi: nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai, tỉnh Quảng Nam; cách TP. Đà Nẵng 65km; cách Sân bay Chu Lai: 35km; cách TP. Tam Kỳ chỉ 6km; dễ dàng kết nối tới sân bay, cảng biển, trung tâm đô thị qua các tuyến đường giao thông chiến lược như: Quốc lộ 1A, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi và đường ven biển.

Empty

Khách hàng đến với Capella Land luôn được cung cấp các giải pháp mặt bằng đất công nghiệp sạch với cơ sở hạ tầng đồng bộ tốt nhất. Còn đối với đối tác và nhà đầu tư thì Capella Land luôn là đối tác tin cậy được lựa chọn để liên minh kinh doanh; Cung cấp giá trị dài hạn tối ưu cho nhà đầu tư. Đối với xã hội và cộng đồng thì Capella Land lại là một chủ đầu tư có tâm và có tầm, chịu trách nhiệm với xã hội, môi trường và cộng đồng; Tăng giá trị cho cộng đồng và môi trường bằng các chiến lược quản trị doanh nghiệp tốt và phát triển bền vững. Đối với cán bộ nhân viên thì Capella Land lại là môi trường làm việc tốt nhất; Luôn là nhà tuyển dụng được lựa chọn hàng đầu của các ứng viên.

Với những lợi thế nêu trên, Capella Land đang trở thành nhà đầu tư Khu công nghiệp chuyên nghiệp tại Việt Nam và là điểm đến đầu tư lý tưởng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN CAPLELLA

Địa chỉ: Tầng 26 tòa nhà Vinaconex 9, Lô HH2-2 phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: +(84)964.420.028 / +(84)983.670.928 / +(84)35.323.9989

Hotmail: chuyen.cpl@gmail.com / hadtt.cpl@gmail.com / tueanh.cpl@gmail.com

Website: cpliz.com.vn

Đào Vinh - Bá Quỳnh