Cầu thủ đội tuyển Iraq phải rời sân vì đặt gầm giày lên vai đối thủ

Khi trận đấu giữa Al-Sailiya và Al Ahli Doha thuộc Qatar Stars League vừa diễn ra được vài chục giây, Mohanad Ali của Al-Sailiya đã lao vào tranh bóng cùng với Mohammed Al Naimi của Al Ahli ở khu vực giữa sân.

Không hiểu do quá chú tâm vào bóng hay cố tình triệt hạ đối thủ nên tiền đạo trẻ người Iraq đã tung chân lên cao, trong khi đối phương lại hạ thấp trọng tâm để đánh đầu phá bóng lên.

Cú tung chân của Mohanad Ali đã đưa gầm giày sượt qua mặt, cổ và hạ xuống vai của đối thủ. Pha bóng này giống như một người lao vào đạp trong khi đối phương đứng im chịu trận.

Al Naimi sau đó đã ngã xuống sân, ôm vai đầy đau đớn, trọng tài nhanh chóng tuýt còi và rút sẵn tấm thẻ đỏ để truất quyền của Mohanad Ali.

Mohanad Ali – ngôi sao đội tuyển Iraq, hiện đang thi đấu cho CLB Al Sailiya đã phải nhận tấm thẻ đỏ trong một tình huống tranh chấp bóng ác ý với đối thủ trong trận đấu tại giải Vô địch quốc gia Qatar vừa qua. Ảnh: internet

Sau thời gian ngắn vật vạ trên sân tỏ ra bị đau dù là người chủ động có hành vi thô bạo, Mohanad Ali đã phải đứng dậy và ngay lập tức bị đuổi khỏi sân, cầu thủ này tỏ ra không phục quyết định của trọng tài. Tuy nhiên, các đồng đội đã nhanh chóng ôm lấy Mohanad Ali và đẩy cầu thủ này về phía đường hầm. 

l-Sailiya thi đấu vô cùng vất vả trong thế thiếu người trước Al Ahli, nhưng họ cũng may mắn bảo vệ được tỉ số một không để tránh khỏi thất bại.

Mohanad Ali là một trong những tiền đạo trẻ sáng giá của bóng đá Iraq. Tại Asian Cup 2019, cầu thủ này chính là người giúp Iraq gỡ hòa 1-1 trước đội tuyển Việt Nam. Đó là trận đấu Iraq đã thắng chung cuộc 3-2. Bốn ngày sau khi ghi bàn vào lưới Việt Nam, Mohanad Ali đã ghi bàn thắng mở tỉ số cho Iraq trước Yemen (3-0). Cho đến thời điểm hiện tại Mohanad Ali đã có 15 bàn thắng cho đội tuyển Iraq.

Mohanad Ali là người của CLB Al-Duha tại Qatar, anh đang thi đấu cho theo dạng cho mượn tại Al-Sailiya ở mùa giải 2020/21, tại đội bóng này anh đã thi đấu tổng cộng 14 trận và ghi được 8 bàn thắng.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 12/8: Vé bán kết Việt Nam - Malaysia tiếp tục mở bán trực tuyến, siêu máy tính dự đoán PSG vô địch Siêu Cúp châu Âu

Điểm tin thể thao 12/8: Vé bán kết Việt Nam - Malaysia tiếp tục mở bán trực tuyến, siêu máy tính dự đoán PSG vô địch Siêu Cúp châu Âu

(CLO) Vé bán kết Việt Nam - Malaysia tại bán kết ASEAN Cup 2026 tiếp tục mở bán trực tuyến, Legley Adou Minh chính thức có quốc tịch Việt Nam, siêu máy tính dự đoán PSG vô địch Siêu Cúp châu Âu 2026... là những thông tin thể thao nổi bật hôm nay (12/8).

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

FIFA cảnh báo "nỗ lực hạ bệ" Chủ tịch Infantino

(CLO) FIFA ngày 8/8 lên tiếng bảo vệ Chủ tịch Gianni Infantino trước áp lực ngày càng lớn đòi ông từ chức, cáo buộc một số bên đang tiến hành “một nỗ lực phối hợp và liên tục nhằm làm suy yếu FIFA và Chủ tịch của tổ chức”.

Saigon Heat ngược dòng kịch tính, chính thức giành vé play-off VBA 2026

Saigon Heat ngược dòng kịch tính, chính thức giành vé play-off VBA 2026

(CLO) Tối 6/8, Saigon Heat chính thức trở thành đội bóng thứ hai giành quyền vào vòng play-off Giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2026 sau màn lội ngược dòng nghẹt thở, đánh bại Ho Chi Minh City Wings với tỷ số 83-80 trong trận derby TP Hồ Chí Minh tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương.

VPF công bố bộ nhận diện mới, hướng tới chuẩn quốc tế

VPF công bố bộ nhận diện mới, hướng tới chuẩn quốc tế

(CLO) Bộ nhận diện mới của VPF được xây dựng với mục tiêu phản ánh khát vọng vươn tầm của bóng đá Việt, tăng tính hiện đại, tạo sự kết nối với nhiều thế hệ người hâm mộ, nâng cao giá trị thương hiệu và sức hấp dẫn của các giải đấu.

Cỡ chữ bài viết: