Cây xăng bốc cháy dữ dội, chủ và nhân viên hoảng loạn tháo chạy
(CLO) Vào khoảng 6h40 ngày 29/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại một cơ sở kinh doanh xăng dầu nằm trên địa bàn xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.
Cơ sở bị cháy do ông T.B.P. (50 tuổi) làm chủ. Theo lời vợ ông P., vào thời điểm trên, bà phát hiện có dấu hiệu chập điện tại một trong ba trụ bơm xăng.
.png)
Ngay sau đó, ông P. đã nhanh chóng ngắt cầu dao điện và cố gắng dùng vải thấm nước để dập lửa, nhưng không thành công. Ngọn lửa bùng phát mạnh, lan nhanh xuống khu vực các bồn chứa nhiên liệu, khiến tình hình trở nên nguy hiểm.
Khi đám cháy lan rộng và không thể kiểm soát, ông P. cùng các nhân viên hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài, đồng thời tri hô người dân xung quanh đến hỗ trợ.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã khẩn trương phối hợp với các đơn vị như Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau và Đồn Biên phòng Đất Mũi để tổ chức chữa cháy.
Đến khoảng 7h30 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được dập tắt. Theo thống kê sơ bộ ban đầu, vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hơn 200 triệu đồng cùng nhiều tài sản khác bị thiêu rụi. Rất may, vụ việc không gây thương vong về người.
Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.