Điều chỉnh kích thước chữ

CenGolf và thương vụ đầu tư triệu đô cho siêu phẩm công nghệ Fastee

(CLO) “Phát triển trên nền tảng công nghệ, ứng dụng đặt sân trực tuyến Fastee thực sự là công cụ hữu ích cho cộng đồng golfer và các sân golf. Shark Phạm Thanh Hưng – đại diện nhà đầu tư - Công ty Cổ phần dịch vụ Golf và lữ hành Thế Kỷ CenGolf phát biểu tại sự kiện "Ra mắt ứng dụng Fastee".

Audio
Cái bắt tay triệu đô của shark Hưng và shark Hồng Anh trong thương vụ Fastee

Cái bắt tay triệu đô của shark Hưng và shark Hồng Anh trong thương vụ Fastee

Đầu tư cho công nghệ là chiến lược phát triển của CEN

Thời đại công nghiệp 4.0, chúng ta nói rất nhiều về platform, big data…, cuộc cách mạng công nghệ đã và đang thay đổi hành vi, thói quen và mang lại sự tiện lợi cho hàng triệu người dùng. Ngày nay, khách hàng không chỉ mua hàng online, đặt đồ online và thậm chí là đặt sân chơi golf cũng được thực hiện mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác trên điện thoại.

Đây thực sự là cách tiếp cận “thời thượng” mang lại sự tiện ích cho các golfer và gia tăng lợi nhuận cho các sân golf. Điều này hoàn toàn phù hợp với chiến lược phát triển của tập đoàn CenGroup nói chung và công ty CenGolf nói riêng trong việc đầu tư, phát triển các ứng dụng liên quan đến công nghệ.

Bên cạnh ứng dụng đặt sân trực tuyến Fastee, Cen còn đầu tư phát triển website mua bán nhà trực tuyến CenHomes.vn. CenHomes.vn được tích hợp trí tuệ nhân tạo và big data, cho phép tối ưu nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo nền tảng dữ liệu lớn để phân tích và cập nhật thị trường. Những ứng dụng công nghệ sẽ giúp cho việc mua, bán bất động sản hay đặt sân golf trở nên nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện hơn.

Fastee - ứng dụng tiện lợi cho cộng đồng golfer

Ứng dụng Fastee là platform đa nền tảng có thể chạy trên nhiều loại thiết bị và đa nền tảng App (Android và iOS) và Web (web responsive) với nhiều tính năng nổi bật. Tất cả các tee times trên Fastee đều là các tee times trống theo thời gian thực tại sân, giúp cho người chơi dễ dàng kiểm tra tee times trống và lựa chọn đặt giờ chơi phù hợp. Dễ dàng tìm kiếm tee times khuyến mại ở các các sân golf hot; phương thức thanh toán đa dạng và hoàn toàn bảo mật.

Đại diện khách mời chia sẻ trải nghiệm sau khi cài đặt ứng dụng Fastee

Đại diện khách mời chia sẻ trải nghiệm sau khi cài đặt ứng dụng Fastee

Việc đặt sân thông qua ứng dụng Fastee sẽ giúp cho mọi người quan tâm đến golf thường xuyên hơn, gia tăng số lượng người sẵn sàng đặt và chơi golf. Đưa golf trở thành môn thể thao phổ biến, góp phần khiến thị trường golf Việt Nam ngày càng sôi động và phát triển.

Gia tăng doanh thu cho sân golf

Đại diện CenGolf kí kết hợp tác chiến lược với các sân golf

Đại diện CenGolf kí kết hợp tác chiến lược với các sân golf

Không chỉ mang lại nhiều tiện lợi cho cộng đồng 30 – 35.000 golfer, ứng dụng Fastee còn mang lại nhiều lợi ích cho sân golf: Thêm kênh quảng bá, tiếp thị miễn phí cho sân golf, giúp sân tiếp cận nhiều người chơi hơn; nhận được nhiều lịch hơn, việc xử lý đặt sân cũng nhanh hơn, qua đó tăng khả năng lấp đầy khung giờ trống và tăng doanh thu cho các sân.

Đồng hành cùng shark Phạm Thanh Hưng trong thương vụ triệu đô đầu tư ứng dụng Fastee là shark Đặng Hồng Anh, một golfer chuyên nghiệp có tiếng trong làng golf Việt. Shark Hồng Anh chia sẻ: “Với vai trò là nhà đầu tư, tôi rất ấn tượng với đội ngũ sáng lập Fastee và những tính năng của ứng dụng với người dùng. Các bạn đã giải quyết được những bất cập trong việc đặt sân cho các golfer và bài toán doanh thu của các sân golf. Ngành công nghiệp golf sẽ phát triển rất nhanh trong thời gian tới và thông qua ứng dụng đặt sân trực tuyến Fastee, CenGolf sẽ là đơn vị booking golf số 1 tại Việt Nam”.

Mặc dù mới “trình làng” nhưng số lượng người cài đặt Fastee đã lên tới con số hàng trăm và dự kiến trong năm 2019, ứng dụng Fastee sẽ hỗ trợ ít nhất cho hơn 20.000 người chơi (user) đặt chỗ tại các sân golf theo hình thức trực tuyến theo thời gian thực (real time booking online).

PV