CEO Bkav xác nhận sẽ ra mắt Bphone 4 đầu 2020

(CLO) Thông tin này được chính CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác nhận trên mạng xã hội Facebook. Dù thành công của sản phẩm vẫn luôn là điều mà giới công nghệ hoài nghi, nhưng việc tiếp tục ra mắt Bphone đã cho thấy quyết tâm của Bkav trong lĩnh vực smartphone.
Chia sẻ của người đứng đầu Bkav

Chia sẻ của người đứng đầu Bkav

Trong nhóm Bphone Fans Club dành cho những người hâm mộ sản phẩm Bphone, CEO Bkav đã chia sẻ rằng công ty này sẽ cho ra mắt phiên bản smartphone kế tiếp có tên Bphone vào đầu năm sau 2020.

Bài đăng này của CEO Bkav đã thu hút hàng trăm tương tác, gồm bình luận, thích, chia sẻ lại bài đăng. Con số tương tác đang tiếp tục tăng lên. Một số người ban đầu tỏ ý nghi ngờ đây không biết có phải là nick thật của người đứng đầu Bkav hay không. Đại diện Bkav khẳng định là nick của CEO Nguyễn Tử Quảng, do chính chủ sử dụng, theo vnreview.

Năm ngoái, Bphone 3 ra mắt vào tháng 10, tức là cuối năm, trong khi Bphone 2 và Bphone thì sớm hơn quãng cuối năm vài tháng. Bphone 4 sẽ lần đầu tiên ra mắt trong khoảng đầu năm, có thể Bkav muốn chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho sản phẩm sắp ra mắt.

Bphone là dòng điện thoại thông minh được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bkav, ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, đây là một trong những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất ở Việt Nam.

Bphone chạy hệ điều hành BOS, được thiết kế dựa trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, và được cài sẵn phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security.

Bphone thế hệ thứ 4 sẽ có tên gọi là Bphone 4 và ra mắt vào đầu năm tới. Các thông tin khác về Bphone 4 cũng sẽ được ông Nguyễn Tử Quảng cập nhật trên trang Facebook cá nhân của mình.

Quang Anh

Xem thêm

Lần đầu AI tạo ra virus chưa từng tồn tại trong tự nhiên

Lần đầu AI tạo ra virus chưa từng tồn tại trong tự nhiên

(CLO) Các nhà khoa học Mỹ vừa công bố thành công trong việc tạo ra các loại virus mới bằng AI, mở ra triển vọng phát triển các phương pháp điều trị tiên tiến nhưng cũng làm dấy lên những lo ngại về nguy cơ đối với an ninh sinh học.

Quản trị AI trong truyền thông: Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý chính sách cho Việt Nam

Quản trị AI trong truyền thông: Kinh nghiệm quốc tế và gợi ý chính sách cho Việt Nam

(NB&CL) Trí tuệ nhân tạo (AI), đặc biệt là AI Tạo sinh, đang tái định hình hệ sinh thái truyền thông toàn cầu. Bên cạnh cơ hội nâng cao hiệu quả báo chí, AI cũng đặt ra những thách thức về tính xác thực, đạo đức nghề nghiệp, quyền riêng tư và niềm tin công chúng. Vì vậy, cùng với thúc đẩy ứng dụng, các quốc gia đang chú trọng xây dựng cơ chế quản trị AI theo hướng minh bạch, an toàn và có trách nhiệm. Đây cũng là yêu cầu đặt ra đối với Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số báo chí và truyền thông.

Robot AI thay người dọn rác, tuần tra và bắt muỗi ở Trung Quốc

Robot AI thay người dọn rác, tuần tra và bắt muỗi ở Trung Quốc

(CLO) Thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc đã đưa 72 robot vào hoạt động tại 14 công viên trên địa bàn thành phố trong mùa hè năm nay, đảm nhiệm nhiều công việc như dọn vệ sinh, tuần tra, hướng dẫn du khách, phát hiện côn trùng gây hại và nhắc nhở các hành vi vi phạm.

Google lại bị phạt 1 tỷ USD vì độc quyền

Google lại bị phạt 1 tỷ USD vì độc quyền

(CLO) Ủy ban châu Âu ngày 23/7 thông báo phạt Google 890 triệu euro (khoảng 1 tỷ USD) vì vi phạm Đạo luật Thị trường Kỹ thuật số (DMA), cáo buộc hãng công nghệ Mỹ lạm dụng vị thế thống lĩnh để ưu tiên các dịch vụ của mình và gây bất lợi cho đối thủ.

Google Cloud tăng trưởng bùng nổ nhờ AI

Google Cloud tăng trưởng bùng nổ nhờ AI

(CLO) Alphabet, công ty mẹ của Google, vừa công bố báo cáo thu nhập mới nhất cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ, phần nào giải tỏa nỗi lo của các nhà đầu tư về việc liệu những khoản chi tiêu khổng lồ cho trí tuệ nhân tạo (AI) có thực sự mang lại lợi ích hay không.

Doanh nghiệp Việt muốn bứt phá phải biết dùng AI, không thể mãi cạnh tranh bằng giá

Doanh nghiệp Việt muốn bứt phá phải biết dùng AI, không thể mãi cạnh tranh bằng giá

(CLO) Trong kỷ nguyên AI, lợi thế của doanh nghiệp không còn nằm ở quy mô hay giá bán mà ở khả năng đổi mới sáng tạo, tạo ra giá trị khác biệt và thấu hiểu khách hàng. Đây là nhận định được các chuyên gia đưa ra tại Diễn đàn Chiến lược Kinh doanh "The Future of Business" diễn ra tại TP.HCM chiều 22/7.

Cỡ chữ bài viết: