Điều chỉnh kích thước chữ

Chặn quảng cáo YouTube dễ dàng để trải nghiệm tốt hơn với mẹo nhỏ dưới đây

(CLO) Bạn khó chịu khi cứ phải xem nhiều quảng cáo trên YouTube? Tin tôi đi, với mẹo nhỏ dưới đây chỉ mất 1 phút để đọc sẽ giúp bạn có trải nghiệm ứng dụng này tốt hơn.

Audio

Sự kiện: YouTube

Đặc biệt với cách làm này này bạn sẽ dễ dàng chặn quảng cáo từ YouTube mà không cần phải sử dụng phần mềm nào cả, tất cả chỉ đơn giản nằm ở sự thay đổi nhỏ từ đường dẫn trang wed.

Hướng dẫn thực hiện như sau:

Chỉ cần thêm dấu (.) sau tên miền (.com) sẽ khiến cho quảng cáo gần như bị loại bỏ hết, thậm chí là toàn bộ.

Chỉ cần thêm dấu (.) sau tên miền (.com) sẽ khiến cho quảng cáo gần như bị loại bỏ hết, thậm chí là toàn bộ.

Tại 1 địa chỉ video của YouTube, bạn chỉ cần thêm dấu (.) sau tên miền (.com). Việc thay đổi địa chỉ này sẽ khiến cho trang wed của YouTube sẽ bị phá vỡ cấu trúc nhất định và kết quả gần như hoặc thậm chí toàn bộ quảng cáo hiện thị trên đó sẽ bị loại bỏ.

Ví dụ thay vì truy cập vào kênh Youtube báo Nhà báo và Công luận với địa chỉ là https://www.youtube.com/channel/UCkT3I1LRAhlDp0-fPl5rV7A/featured, sau khi thêm dấu (.) sau tên miền (.com) thì địa chỉ sẽ thành https://www.youtube.com./channel/UCkT3I1LRAhlDp0-fPl5rV7A/featured.

Thủ thuật này sử dụng trên máy tính để bàn cũng như máy tính xách tay đều được, đối với thiết bị smartphone thì người dùng cần phải lựa chọn sử dụng phiên bản máy tính để bàn, sau đó làm theo hướng dẫn trên để trải nghiệm Youtube tốt hơn.

Chúc bạn thành công có được trải nghiệm tốt hơn với Youtube.