Điều chỉnh kích thước chữ

Chàng kỹ sư Tokyo Vũ ra mắt MV ca nhạc đầu tiên

Vừa qua, anh chàng kỹ sư Tokyo Vũ đã ra mắt MV ca nhạc đầu tiên của mình mang tên Dear Friends - Chỉ có thể là em.

Audio

Sự kiện: ra mắt MV

(CLO) - Vừa qua, anh chàng kỹ sư Tokyo Vũ đã ra mắt MV ca nhạc đầu tiên của mình mang tên Dear Friends - Chỉ có thể là em.

Tokyo Vu 48 MV Dear friends - Chỉ có thể là em

Tokyo Vũ  vốn là một kỹ sư chuyên ngành ô tô, tốt nghiệp tại Tokyo - Nhật Bản. Tuy nhiên, do yêu thích âm nhạc từ nhỏ nên trong thời gian du học ở Nhật, Vũ đã tìm hiểu và ngày càng yêu thích thể loại âm nhạc hiện đại của Nhật. Từ đó, Vũ mong muốn một ngày nào đó sẽ đem dòng nhạc này về Việt Nam và ngược lại muốn đem âm nhạc Việt Nam để giới thiệu với bạn bè bên Nhật.

Tokyo Vũ đem tâm sự này nói chuyện với đạo diễn Khoa Nguyễn và hai người quyết định vạch ra một kế hoạch để thực hiện dự án âm nhạc cho Vũ theo một phong cách riêng.

Single  Dear Friends - Chỉ có thể là em gồm 3 ca khúc. Trong đó Dear Friends là ca khúc viết về tình bạn của nhạc sĩ Aki, người mà đạo diễn Khoa Nguyễn và Tokyo Vũ đều rất thân. Sau khi ba người gặp nhau tại Sài Gòn, được sự đồng ý của Aki, Vũ và êkip đã quyết định chọn ca khúc này làm chủ đề và do chính Vũ viết lời Việt, nhạc sĩ Tuấn Huy cover phần hòa âm.

Tokyo Vu 51 Chàng kỹ sư Tokyo Vũ

Trong single, Dear Friends có 2 phiên bản: 1 là nhạc Nhật do ca sĩ Shinon (thành viên nhóm nhạc Gypsy Queen) trình bày; 2 là Dear Friends lời Việt do Tokyo Vũ thể hiện. Ca khúc thứ 2 Chỉ có thể là em của nhạc sĩ Lê Chí Trung.

Cả 2 ca khúc Dear Friends và Chỉ có thể là em được đầu tư quay MV khá hoành tráng và bắt mắt tại Cam Ranh và Nha Trang, với sự tham gia của diễn viên điện ảnh Quỳnh Như và người mẫu Quỳnh Nhi.

Ngoài ra, trong Single lần này còn bonus thêm ca khúc Mãi đến phút giây này của NS Tuấn Huy. NS Tuấn Huy cũng là Music Producer cho ca sĩ Tokyo Vũ. Tất cả ca khúc trong Single làm theo âm hưởng âm nhạc Nhật về phần hòa âm.

Sau buổi ra mắt, single Dear Friends – Chỉ có thể là em sẽ được phát hành rộng rãi trên các trang âm nhạc online. Riêng 2 MV Dear Friends và Chỉ có thể là em sẽ được phát trên các kênh truyền hình như MTV Việt Nam, YanTV, Yeah1TV, Pops YouTube và một số Đài truyền hình khác.

Hy vọng sản phẩm âm nhạc của chàng kỹ sư trẻ này sẽ mang đến một làn gió lạ trong dòng nhạc Việt.

PV