Điều chỉnh kích thước chữ

Chào 2020 - VTV New Year Concert: Đại tiệc âm nhạc "Sắc màu hy vọng"

(CLO) Tròn 10 năm lên sóng, Chào 2020 - VTV New Year Concert sẽ là đại tiệc âm nhạc trong ngày đầu tiên của năm mới dương lịch với chủ đề "Sắc màu hy vọng".

Audio

Sự kiện: VTV

Sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu như NSƯT Thanh Lam, diva Hồng Nhung, ca sĩ Trần Thu Hà, Thu Minh, Tùng Dương... trên sân khấu

Sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu như NSƯT Thanh Lam, diva Hồng Nhung, ca sĩ Trần Thu Hà, Thu Minh, Tùng Dương... trên sân khấu

Chào - VTV New Year Concert, điểm hẹn quen thuộc của khán giả trong ngày đầu tiên của năm mới trên sóng VTV, đã trải qua hành trình 9 năm. Bước sang năm thứ 10, với chủ đề "Sắc màu hy vọng", Chào 2020 - VTV New Year Concert sẽ gửi tới khán giả nhiều điểm nhấn.

Sự xuất hiện của những nghệ sĩ hàng đầu như NSƯT Thanh Lam, diva Hồng Nhung, ca sĩ Trần Thu Hà, Thu Minh, Tùng Dương, Đức Tuấn, Phương Linh; những màn vũ đạo sôi động, nhiều màu sắc trong các tiết mục của Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh cùng sự đầu tư công phu về hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, sân khấu của một ê-kíp đầy sáng tạo - tất cả sẽ làm nên một đại tiệc âm nhạc Chào 2020 tràn ngập không khí tươi vui đón năm mới.

Trong Chào 2020, hơn 20 tiết mục nghệ thuật với những bản tình ca nhiều cung bậc cảm xúc lần lượt được các nghệ sĩ thể hiện qua phần dàn dựng mới mẻ, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư công phu. Với các nghệ sĩ, họ đều tìm cho mình một phong cách thể hiện riêng ở mỗi ca khúc trong Chào 2020.

Chào - VTV New Year Concert, điểm hẹn quen thuộc của khán giả trong ngày đầu tiên của năm mới trên sóng VTV

Chào - VTV New Year Concert, điểm hẹn quen thuộc của khán giả trong ngày đầu tiên của năm mới trên sóng VTV

Theo chia sẻ của đạo diễn Phạm Hoàng Nam - người đã có 9 năm gắn bó với chương trình, mỗi tiết mục đều được ê-kíp tìm cách thể hiện riêng, sân khấu được thiết kế rực rỡ, vũ đạo sôi động phù hợp với không khí năm mới và chủ đề của từng năm. Trong năm thứ 10 với chủ đề "Sắc màu hy vọng", ê-kíp chọn điểm nhấn là những ca khúc mang màu sắc dân gian. Đan xen với những tiết mục nghệ thuật trên sân khấu, Chào 2020 sẽ giới thiệu nhiều địa danh nổi tiếng, gắn với nét đẹp văn hóa vùng miền trong nước và thế giới.

9 năm qua, Chào - VTV New Year Concert đã trở thành điểm hẹn quen thuộc với khán giả trong ngày đầu tiên của năm mới. Thực hiện chương trình năm thứ 10, ê-kíp của Chào - VTV New Year Concert mong muốn tiếp tục đưa khán giả hòa vào không gian nghệ thuật đẳng cấp với nhiều cảm xúc để cùng chào đón một năm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Đặc biệt, 10 năm của Chào - VTV New Year Concert cũng mang đến thông điệp ý nghĩa với Đài Truyền hình Việt Nam khi 2020 là năm VTV kỷ niệm 50 năm ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên. Chào 2020 - VTV New Year Concert sẽ phát sóng vào 20h10 ngày 1/1/2020 trên kênh VTV1.

PV