Điều chỉnh kích thước chữ
Nghệ An:

Cháy phòng trà trong đêm, 6 người tử vong

(CLO) Vụ cháy lúc đêm khuya thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng ở TP Vinh (Nghệ An) khiến 6 người tử vong. Trong số 6 nạn nhân, có một phụ nữ đang mang thai.

Audio
Phát hiện ngôi nhà bốc khói, người dân liền báo cho cơ quan chức năng

Phát hiện ngôi nhà bốc khói, người dân liền báo cho cơ quan chức năng

Vào lúc 0h ngày 15/6, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ ngôi nhà 3 tầng, cũng là phòng trà ca nhạc Fill trên đường Đinh Công Tráng, thành phố Vinh, Nghệ An nên đã báo cho cơ quan chức năng

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã điều động ít nhất 7 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ có mặt tại hiện trường để dập lửa. Cùng lúc này, lực lượng cảnh sát trật tự, cơ động, Công an thành phố Vinh cũng được huy động đến bảo vệ hiện trường và tham gia chữa cháy.

Báo Công luận
Lực lượng chức năng khống chế được đám cháy

Lực lượng chức năng khống chế được đám cháy

Đây là tòa nhà 3 tầng, gồm tầng 1 là phòng trà nhưng đang đóng cửa để chống dịch. Tầng 2 là phòng nghỉ nhân viên, tầng 3 không sử dụng. Vào thời điểm xảy ra cháy, trong phòng trà có người ở và khóa cửa trong nên lực lượng chức năng phải phá cửa để vào chữa cháy.

Tại hiện trường, ngọn lửa đã thiêu cháy gần như toàn bộ tầng 1, tầng 2 của phòng trà, nhiều thiết bị điện tử, tài sản bên trong bị thiêu rụi. Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ nỗ lực, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Ước tính thiệt hại của vụ hỏa hoạn lên đến hàng tỷ đồng.

Ngôi nhà gần như bị thiêu rụi hoàn toàn

Ngôi nhà gần như bị thiêu rụi hoàn toàn

Theo thông tin, có 6 người tử vong trong vụ cháy được lực lượng chức năng phát hiện thi thể trên tầng 2 và tầng 3. Trong đó có 4 người trong gia đình chủ phòng trà và 2 nhân viên. Trong số 6 người tử vong, có 1 phụ nữ mang thai.

Được biết, chủ phòng trà Fill này là anh Nguyễn Trọng Học, hoạt động hơn 2 năm qua ở thành phố Vinh. Do dịch bệnh Covid-19 phức tạp, phòng trà này đã tạm đóng cửa từ ngày 8/6 vừa qua. Tuy nhiên, không hiểu sao đến sáng 15/6, phòng trà này bất ngờ bốc cháy.

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường vụ cháy

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường vụ cháy

Hiện nay, danh tính người tử vong và nguyên nhân vụ cháy đang được Công an thành phố Vinh điều tra, làm rõ.

Trần Phong