Điều chỉnh kích thước chữ

Chi Pu đóng chính phim ‘Thiên thần hộ mệnh’ của Victor Vũ

(CLO) Ngày đầu tiên của năm mới 2021, trên trang cá nhân, đạo diễn Victor Vũ bất ngờ đăng tải hình ảnh của Chi Pu với nội dung “Mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ thiên thần”.

Audio

Sự kiện: chi pu

Như vậy, sau nhiều lời đồn đoán, Chi Pu chính là quân bài còn thiếu của bom tấn "Thiên thần hộ mệnh".

Báo Công luận

Ngay sau đó, Chi Pu và dàn diễn viên của bộ phim bao gồm Trúc Anh, Amee, Salim và Samuel An cũng chia sẻ hình ảnh này trên mạng xã hội.

Dịp Noel năm 2019, Chi Pu từng góp mặt với vai diễn Bảo Nhi trong "Chị chị em em". Cùng thời điểm phim "Mắt biếc" của đạo diễn Victor Vũ và nữ chính Trúc Anh (trong vai Hà Lan). Lần này, Chi Pu kết hợp với Trúc Anh, Amee và Salim để trở thành mảnh ghép cuối cùng trong tác phẩm "Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ.

Báo Công luận

Sau những thành công đạo diễn Victor Vũ có được với "Scandal", "Người bất tử". Nam đạo diễn nuôi tham vọng xây dựng "vũ trụ phim bùa ngải" của điện ảnh Việt.

"Thiên thần hộ mệnh" với thể loại tâm lý, ly kỳ sở trường. Bộ phim gây chú ý khi khai thác câu chuyện bùa ngải, hậu trường showbiz, hé lộ góc khuất trong hành trình theo đuổi âm nhạc của các cô gái trẻ với tác động không nhỏ của búp bê Kumanthong.

Báo Công luận

Ngoài ra, bộ phim còn được đầu tư nhiều tiền bạc để thiết kế bối cảnh, tạo dựng không khí hiện đại nhưng ma mị. Các diễn viên được huấn luyện về vũ đạo cho nhiều cảnh biểu diễn.

Dự kiến "Thiên thần hộ mệnh" khởi chiếu tại rạp từ ngày 19/3/2021.

Khánh Ngọc