Điều chỉnh kích thước chữ

Chi Pu – “Hãy gọi tôi là hoa hậu”

(CLO) Giữa làn sóng bị chê là hát live thảm họa nhưng Chi Pu vẫn tự tin cho ra mắt teaser MV thứ 3 với tuyên bố: "Từ nay hãy gọi tôi là Hoa hậu".

Audio

Sự kiện: chi pu

Sau 2 sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Từ hôm nay (Feel Like Ooh) và Cho ta gần hơn (I’m In Love) phát hành vào tháng 10/2017. Giữ đúng lời hứa mỗi tháng một sản phẩm, Chi Pu tiếp tục "tấn công" Vpop với nhạc phẩm mới toanh. Tên ca khúc cùng phiên bản MV sẽ được công bố chính thức vào lúc 20h ngày 26/11/2017.

Báo Công luận
 

Không có những nốt nhạc được vang lên nhưng đoạn clip nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả nhờ hình ảnh Chi Pu đội vương miện. Ở vài giây đầu tiên, một giọng nam cất lên: “Xin chúc mừng Miss Showbiz, Chi Pu”. Sau đó, Chi Pu xuất hiện lộng lẫy, hạnh phúc nhận lấy vương miện hoa hậu.

Báo Công luận
 

Thông qua MV "Từ  hôm nay hãy gọi tôi là Hoa hậu", Chi Pu và ekip muốn gửi đến khán giả thông điệp: "Khi ước mơ bất cứ điều gì, phải tìm hiểu và hiểu rõ bản thân muốn gì. Để được người khác công nhận, đầu tiên chính bản thân phải công nhận vai trò đó và tiếp tục cố gắng, không ngừng theo đuổi ước mơ. Bạn có thể là bất kỳ ai nếu bạn cố gắng đủ và tin tưởng vào bản thân".

Báo Công luận
 

Để trở thành ca sĩ và tự tin cầm mic hát trên sân khấu, Chi Pu đã lao động miệt mài trong suốt 3 năm qua và cả trước đó. Nữ nghệ sĩ từng chia sẻ, cô nỗ lực từng ngày để hoàn thiện khả năng bản thân với mong muốn nhận được sự công nhận từ phía khán giả. 

Câu nói gây bão “Từ hôm nay hãy gọi tôi là ca sĩ” cũng là bước đầu tiên để Chi Pu đặt quyết tâm, theo đuổi con đường đầy chông gai mà mình đã chọn.

Báo Công luận
 

Đoạn teaser mới của Chi Pu mặc dù chỉ hơn 10 giây ngắn ngủi cũng đủ gây bão trên mạng xã hội. Đoạn clip hiện thu hút hơn 21.000 lượt xem trên YouTube. Nhiều bình luận cho rằng sau khi xúc phạm nghề ca sĩ bằng chất giọng lạc tông, Chi Pu đang cố tình gây chú ý bằng chiêu trò. “Ơ, vẫn chưa xong ca sĩ mà cô ấy đã nhảy sang hoa hậu. Thế chưa xong hoa hậu, cô nhảy sang làm nghề gì nữa”, “Miss Showbiz, lại kiêm hoa hậu rồi”- một số bình luận đăng trên YouTube.

Khi đánh giá về giọng live của Chi Pu, các ca sĩ như Thu Minh, Quốc Thiên và Văn Mai Hương đều cho rằng cô không thể được coi là ca sĩ. Uyên Linh thì hóm hỉnh: “Chưa nghe Chi Pu hát nhưng nói thật cũng nghe không nổi”.

T.H