Điều chỉnh kích thước chữ

Chính thức chốt xong khẩu hiệu, biểu tượng và linh vật SEA Games 31

(CLO) Ban tổ chức kỳ SEA Games 31 đã xác nhận hoàn tất các khâu quan trọng bao gồm câu slogan (khẩu hiệu) cũng như linh vật, biểu tượng ở kỳ đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á sắp diễn ra.

Audio

Sự kiện: SEA Games 31

Trải qua thời gian dài nghiên cứu và thảo luận, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND thành phố Hà Nội và ban tổ chức SEA Games 31 đã đi tới thống nhất sẽ tổ chức Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11” tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào lúc 8h00 sáng ngày 21/11 tới.

Được biết, chương trình thuộc khuôn khổ chiến dịch tuyên truyền, quảng bá cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á do Việt Nam đăng cai vào năm 2021.

Bài liên quan
Chính thức chốt khẩu hiệu, biểu tượng và linh vật SEA Games 31. Ảnh: bongda24h.vn

Chính thức chốt khẩu hiệu, biểu tượng và linh vật SEA Games 31. Ảnh: bongda24h.vn

Ban tổ chức sẽ cho ra mắt Website SEA Games 31; lễ đếm ngược 1 năm tới khai mạc SEA Games 31 cũng như trình chiếu phóng sự về công tác chuẩn bị của Việt Nam cho kỳ đại hội sắp tới.

Hiện logo, biểu tượng linh vật của SEA Games 31 cũng đã được chốt xong. Cụ thể, Logo được chọn là biểu tượng "Cánh chim bồ câu hòa binh lồng ghép với bàn tay hình chữ V" biểu tượng cho Việt Nam, trong khi biểu tượng Sao la là linh vật chính thức của đại hội.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã quyết định sẽ sử dụng khẩu hiệu "For a stronger South East Asia" đã được chọn làm Slogan chính thức (tạm dịch: Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn).

Dự kiến, SEA Games 31 sẽ diễn ra trong khoảng 17 ngày, từ cuối tháng 11 đến hết đầu tháng 12/2021. (ASEAN Para Games 11 diễn ra sau đó, khoảng 11 ngày).

Và SEA Games 31 sẽ tổ chức thi đấu 40 môn (không có Esports), Para Games 11 tổ chức thi đấu 11 môn.