Điều chỉnh kích thước chữ

Choi Ji Woo lần đầu khoe con gái đầu lòng

(CLO) Trên trang cá nhân, Choi Ji Woo chia sẻ ảnh chụp với con gái. Đây là lần đầu đăng hình công khai con.

Audio

Trong ảnh, hai mẹ con ngồi bên cửa sổ, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bên ngoài. Dù không lộ mặt, nhưng vẻ đáng yêu của con gái Choi Ji Woo khiến dân tình vô cùng thích thú.

Báo Công luận

Theo chia sẻ Choi Ji Woo, con gái đã được 9 tháng tuổi có ngoại hình giống mẹ, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và làn da trắng. "Con bé giống tôi y đúc, đặc biệt là khuôn miệng", Choi Ji Woo nói.

Tháng 10/2020 Choi Ji Woo tái xuất showbiz sau thời gian tạm dừng hoạt động để sinh con và chăm lo cho gia đình. Ở tuổi 45 và mới sinh con được 9 tháng nhưng Choi Ji Woo vẫn nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn và được nhiều lời khen nhan sắc tự nhiên mặn mà, đằm thắm.

Sau sinh, Choi Ji Woo góp mặt trong một số hoạt động quảng cáo nhưng chưa đóng phim.

Sau sinh, Choi Ji Woo góp mặt trong một số hoạt động quảng cáo nhưng chưa đóng phim.

Choi Ji Woo khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi thông báo đã lên xe hoa cùng ông xã là CEO công ty ứng dụng điện thoại kém cô 9 tuổi vào tháng 3/2018. Phía đại diện của Choi Ji Woo cho biết, cô giữ kín danh tính của chồng bởi cô lo lắng những áp lực anh có thể gặp phải sau khi kết hôn. Đồng thời, cô cũng lo lắng công việc kinh doanh của gia đình chồng có thể gặp ảnh hưởng.  

Tháng 5/2020, mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông đã hạ sinh con gái đầu lòng.

Khánh Ngọc