Điều chỉnh kích thước chữ

Choi Ji Woo phủ nhận chồng CEO kém 9 tuổi ngoại tình

(CLO) Choi Ji Woo bất ngờ bị vướng vào lùm xùm thông tin đời tư do một kênh YouTuber đăng tải. Kênh YouTube này tiết lộ chồng nữ diễn viên đang ngoại tình, khiến khán giả bất ngờ về hôn nhân hiện tại của nữ diễn viên.

Audio

Mới đây, phóng viên Kim Yong Ho của kênh tin tức Viện Garo Sero khẳng định có trong tay bằng chứng ông xã Choi Ji Woo ngoại tình.

Cụ thể, chồng của Choi Ji Woo đã lái chiếc xe hơi vợ tặng cùng nhân tình vào nhà nghỉ. Cựu phóng viên còn cho biết, chiếc xe là của Choi Ji Woo tặng cho chồng và người đẹp "Bản tình ca mùa đông" phải giúp ông xã nhiều trong sự nghiệp.

Báo Công luận

Ngày 10/6, Công ty giải trí YG Entertainment ra thông báo về nghi vấn chồng của Choi Ji Woo ngoại tình.

"Chồng Choi Ji Woo kém cô ấy 9 tuổi và hiện là CEO của nền tảng ứng dụng O2O. Nữ diễn viên chưa từng tiết lộ về ông xã vì nghĩ điều đó có thể gây ra bất lợi cho công ty. Vì vậy, cả hai quyết định không tạo ra gánh nặng cho nhau và đang tập trung vun vén cho tổ ấm. Xin hãy hiểu cho Choi Ji Woo và chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người không đưa ra những suy đoán thiếu căn cứ", công ty YG Entertainment viết.

Báo Công luận

Vào thập niên 2000 Choi Ji Woo là diễn viên được đặc biệt yêu thích tại Hàn Quốc, Nhật Bản và châu Á qua các loạt phim kinh điển như: "Bản tình ca mùa đông", "Nấc thang lên thiên đường" và Choi Ji Woo trở thành nữ diễn viên có cát-xê cao nhất xứ kim chi.

Choi Ji Woo kết hôn vào tháng 3/2018. Đến tháng 5/2020, cô thông báo đã lên chức mẹ và có con gái đầu lòng. Trên trang cá nhân Choi Ji Woo thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống hạnh phúc tuy nhiên hình ảnh về ông xã luôn được diễn viên giấu kín.

Khánh Ngọc

Bình Luận