Điều chỉnh kích thước chữ

Chồng sắp cưới kém 5 tuổi của MC Thùy Linh

(CLO) Theo chia sẻ của MC Thùy Linh, chồng sắp cưới của cô là diễn viên Phùng Đức Hiếu. Dự kiến hôn lễ của cặp uyên ương diễn ra vào 11/1/2021.

Audio

MC Thùy Linh là người kín đáo trong chuyện tình cảm. Vì thế, khi cô công khai chồng sắp cưới là diễn viên Đức Hiếu, nhiều bạn bè và đồng nghiệp tỏ ra bất ngờ. Trước khi quyết định về chung một nhà, MC Thùy Linh và Đức Hiếu đã trải qua một năm gắn bó. 

Cặp đôi đã chụp ảnh cưới và đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Cặp đôi đã chụp ảnh cưới và đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Được biết, cả hai quen nhau khi hợp tác trong một dự án chung. Vốn nghĩ mình nhiều tuổi hơn, cô không "đề phòng" và đã bị Đức Hiếu chinh phục.

Chồng sắp cưới kém 5 tuổi của MC Thùy Linh 2

Thùy Linh tâm sự, Đức Hiếu là người đàn ông có tính cách nhẹ nhàng, lạc quan. Hai người cảm thấy vui khi ở bên nhau. Chuyện tình cảm của họ nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Chồng sắp cưới kém 5 tuổi của MC Thùy Linh 3

"Anh ấy đã phá vỡ những quan điểm về tình yêu của tôi trước đây là không yêu người kém tuổi, dù thích mấy cũng phải tìm hiểu kỹ trước khi nhận lời yêu chính thức. Tôi cảm thấy mình và anh ấy là duyên số của nhau", Thùy Linh chia sẻ.

Đức Hiếu sinh năm 1992, kém Thùy Linh 5 tuổi. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu - Điện ảnh và chính thức hoạt động nghệ thuật từ năm 2016. Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và hiền lành.

thuy-linh

Hiện tại, anh đang tham gia bộ phim hình sự "Hồ sơ cá sấu". Trước đó, Đức Hiếu từng tham gia một số bộ phim như 'Trên dòng Păng Pơi', 'Bản hùng ca bên sông', 'Ngôi nhà hạnh phúc', 'Ráng chiều'…