Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch Paris Saint-Germain (SG): Không nản chí trước thất bại ở đấu trường Champions League 2020

(CLO) Trước trận thua thảm bại với tỉ số 0-1 trước câu lạc bộ (CLO) Bayern Munich, chủ tịch Paris Saint-Germain (PSG) vẫn không nản chí trước thất bại này, ông vẫn luôn nuôi dưỡng hi vọng gặt được thành công trong mùa giải khác.

Audio

Khi đội bóng của mình phải nhận thất bại thảm hại 0-1 trước đối thủ nặng ký là câu lạc bộ (CLB) Bayern Munich, bản thân chủ tịch Al-Khelaifi khẳng định Paris Saint-Germain (PSG) “thua keo này bày keo khác” sẽ làm mọi cách để vô địch giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp câu lạc bộ (CLB).

Nếu may mắn hơn trong trận chung kết chúng tôi đã ghi được 2-3 bàn vào lưới Bayern Munich. Nhưng bóng đá là vậy đội chơi tốt hơn sau cùng chưa hẳn đã giành chiến thắng”, ông chủ người Qatar cho biết.

Chủ tịch Al-Khelaifi quyết đầu tư để Paris Saint-Germain (PSG) vô địch Champions League. Ảnh: internet.

Chủ tịch Al-Khelaifi quyết đầu tư để Paris Saint-Germain (PSG) vô địch Champions League. Ảnh: internet.

Paris Saint-Germain (PSG) đã nhập cuộc tốt tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm, song bộ ba Neymar - Mbappe - Di Maria không thể chuyển hóa cơ hội thành bàn thắng. Ở phút 60 họ bất ngờ phải nhận bàn thua từ pha đánh đầu của “cố nhân” Kingsley Coman, người từng có 10 năm ăn tập tại đội bóng thủ đô Paris.

Chức vô địch đã rất gần. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ, làm việc tích cực để giành chiến thắng. Tôi khẳng định Paris Saint-Germain (PSG) sẽ vô địch Champions League trong thời gian tới”, Chủ tịch Al-Khelaifi chia sẻ.

Chủ tịch Al-Khelaifi đã nhấn mạnh các cầu thủ của mình rời sân trong thế ngẩng cao đầu, đồng thời đánh giá Paris Saint-Germain (PSG) đã có mùa giải thành công với 4 danh hiệu quốc nội cao quý nhất.

PV