Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch Quốc hội chúc Tết nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức Quốc hội đã nghỉ hưu

(CLO) Trong không khí tưng bừng chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021, chuẩn bị khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 22/1, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có buổi gặp mặt và chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo, công chức, viên chức Quốc hội đã nghỉ hưu.

Audio

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các đại biểu Quốc hội và cán bộ đã nghỉ hưu của Văn phòng Quốc hội luôn cố gắng rèn luyện, giữ vững phẩm chất chính trị, tích cực tham gia và đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội - nghề nghiệp.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với các đại biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TTXVN.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân với các đại biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TTXVN.

Trong đó, Câu lạc bộ cựu đại biểu Quốc hội đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đóng góp nhiều ý kiến cho hoạt động của Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội, góp phần hiệu quả vào việc Đồng thời, tích cực đề xuất các giải pháp tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, năm 2019 là năm có ý nghĩa quan trọng trong việc bứt phá để hoàn thành kế hoạch 5 năm 2016-2020, năm triển khai chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực được dự báo tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, khó lường, đòi hỏi Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội và bộ máy tham mưu, giúp việc cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong thời gian qua,phải đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, khắc phục khó khăn, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TTXVN

Quốc hội luôn trân trọng lắng nghe, tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí nguyên lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các đại biểu Quốc hội, các chuyên gia, các nhà khoa học, các đồng chí đồng chí đã có nhiều tích lũy kinh nghiệm quý báu về cả về lý luận và thực tiễn hoạt động của Quốc hội… để không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội.

Thường trực Hội đồng Dân tộc, Thường trực các Ủy ban của Quốc hội, lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, các Ban, Viện của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thường xuyên giữ mối liên hệ, tận dụng những kinh nghiệm, chất xám của các đồng chí nguyên là lãnh đạo Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các vị đại biểu Quốc hội, cán bộ hưu trí của Văn phòng Quốc hội để vận dụng có hiệu quả vào quá trình thực thi nhiệm vụ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị.

Nhân dịp này, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao chướng mừng thọ mừng thọ các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu. Ảnh: TTXVN.

Nhân dịp này, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao chướng mừng thọ mừng thọ các đồng chí nguyên lãnh đạo đã nghỉ hưu. Ảnh: TTXVN.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chúc các đại biểu cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.