Điều chỉnh kích thước chữ

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế tặng quà tết cho tài xế và hành khách, tại các bến xe, ga tàu.  

(CLO) Ngày 23/01 (29 Tết), Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên Huế, Phan Ngọc Thọ đã đi kiểm tra việc vận chuyển hành khách tại các bến xe và ga tàu; thăm, tặng quà tết cho những hành khách về quê đón Tết. 

Báo nói Công luận
Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên hành khách trước lúc lên xe về quê.

Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phan Ngọc Thọ động viên hành khách trước lúc lên xe về quê.

Sau khi tặng quà, chúc tết cho các lái xe, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ đã lên xe thăm hỏi, động viên, tặng quà cho những hành khách trên đường về quê đoàn tụ với gia đình. Những hành khách trên chuyến xe cho biết, ngày cuối cùng của năm về quê ăn tết, được đích thân Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng quà rất ý nghĩa và xúc động. Còn các lái xe sau khi nhận quà từ Chủ tịch UBND tỉnh đã hứa sẽ tiếp tục vững tay lái, thực hiện tốt hơn văn hóa giao thông nhằm đưa đón khách an toàn, chu đáo.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm tổ lái tàu tại Ga Huế

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm tổ lái tàu tại Ga Huế

Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, Công ty Cổ phần xe khách cần phải đề cao ý thức, trách nhiệm trong quản lý, điều hành, phấn đấu bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và phương tiện khi tham gia giao thông dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Ban quản lý các bến xe cần nâng cao tác phong phục vụ hành khách, xây dựng văn hóa ứng xử, xây dựng bến xe ngày càng văn minh, lịch sự, hiện đại.

Được biết, trong đợt cao điểm vận tải hành khách dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, sở Giao thông Vận tải đã phối hợp với các lực lượng chức năng khác để kiểm tra việc chấp hành quy định trong điều kiện vận tải; kiểm tra phương tiện đủ điều kiện an toàn trước khi xuất bến, kiểm tra việc sử dụng chất kích thích đối với các tài xế tại các bến xe.

Cái Văn Long