Điều chỉnh kích thước chữ

Chưa tuyên bố ly hôn, nhưng chồng Châu Tấn đã công khai người tình mới

(CLO) Ngày 23/12, Sina đưa tin về bức ảnh nụ hôn công khai của ông xã của Châu Tấn và tình mới, kèm theo đó là bức tình thư ngọt ngào.

Audio

Thông tin này càng khẳng định Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã đường ai nấy đi, mặc dù họ chưa từng tuyên bố về việc ly hôn.

chau_tan3

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn kết hôn từ năm 2014 trong sự bất ngờ của khán giả. Sau đó, cặp vợ chồng thường xuyên sánh đôi tham gia nhiều sự kiện từ thiện, đóng quảng cáo, chụp ảnh tạp chí...

Nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, cuộc sống của Châu Tấn và chồng đối diện sóng gió. 6 năm kết hôn, cả hai hiếm khi thể hiện sự thân mật, họ còn liên tục vướng nghi vấn rạn nứt.

chau_tan 4

Từ đầu năm 2017, dư luận Trung Quốc đã có tin Cao Thánh Viễn và Châu Tấn sống ly thân. Đến năm 2019, theo trang 163 đưa tin, họ âm thầm ly hôn nhưng không muốn công bố để tránh gây xôn xao truyền thông.

Nguyên nhân dẫn tới đổ vỡ của họ được suy đoán là bất đồng trong chuyện con cái. Cao Thánh Viễn muốn có con để tổ ấm thêm màu sắc, nhưng nữ diễn viên 45 tuổi lại không muốn mang thai. Do lịch trình bận rộn, cặp đôi hiếm khi ở cạnh nhau, dẫn tới quan hệ lạnh nhạt.

Hơn 2 năm qua, Thánh Viễn sống ở Mỹ, còn Châu Tấn lại miệt mài làm việc ở Trung Quốc.

Hồi tháng 5, Cao Thánh Viễn xóa hết hình chụp chung với Châu Tấn trên trang cá nhân. Song, cả hai vẫn không xác nhận ly hôn.

Chồng Châu Tấn công khai bạn gái mới.

Chồng Châu Tấn công khai bạn gái mới.

Theo Sina, bạn gái Cao Thánh Viễn là người Singapore, ngoại hình xinh đẹp, có nét lai tây. Bức ảnh ôm hôn tình cảm của cả hai được chụp vào tháng 10. Trong bức thư tình, Cao Thánh Viễn khẳng định cô là bông hồng duy nhất trên thế giới với anh.

chau_tan 1

"Em yêu, chúc em may mắn trên hành trình của mình và nhận được kết quả tốt đẹp. Anh sẽ chờ đợi em. Trên thế giới có hàng triệu đóa hồng, nhưng em là bông hồng duy nhất của anh. Anh yêu em", Cao Thánh Viễn viết tặng bạn gái.

Cao Thánh Viễn sinh năm 1969, là diễn viên người Mỹ gốc Hoa thành công tại Hollywood. Anh từng góp mặt trong các phim CSI, Power Rangers Lost Galaxy, Chàng trai của tôi…