Điều chỉnh kích thước chữ

Chung Hân Đồng không muốn kết hôn và sinh con sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Lại Hoằng Quốc

(CLO) Ngày 13/12, Sina đưa tin, ca sĩ Chung Hân Đồng cho biết bản thân không phù hợp với hôn nhân nên nhất định không tái hôn.

Audio

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với bác sĩ Lại Hoằng Quốc, mới đây Chung Hân Đồng đã có những chia sẻ về hôn nhân với truyền thông. Theo đó, Chung Hân Đồng cho biết, hiện tại cô và chồng cũ vẫn giữ quan hệ bạn bè, thi thoảng vẫn liên lạc. Nhưng cô sẽ không bao giờ quay lại với nhau vì cô cảm thấy làm bạn bè thoải mái với nhau hơn rất nhiều.

"Tôi không nghĩ mình sẽ kết hôn một lần nữa. Chỉ cần một lần thôi là đủ rồi. Tôi không nghĩ mình là người phù hợp với hôn nhân, và điều đó cũng không cần thiết", Chung Hân Đồng tâm sự.

Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc vẫn giữ quan hệ bạn bè với nhau.

Chung Hân Đồng và chồng cũ Lại Hoằng Quốc vẫn giữ quan hệ bạn bè với nhau.

Ngoài ra, Chung Hân Đồng không muốn nhắc đến những tin đồn sau khi chia tay để tránh làm Lại Hoằng Quốc khó xử.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng phủ nhận việc có quan hệ tình cảm với nam diễn viên - ca sĩ trẻ Dư Diễn Long. Cô cho biết cả hai cùng một đơn vị quản lý, chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp. Hiện cô muốn mình tập trung vào công việc, và không nghĩ đến chuyện hẹn hò với bất kỳ ai.

Trước đó, Chung Hân Đồng đã tiến hành đông lạnh trứng để chuẩn bị sinh con, nhưng hiện tại cô không còn ước muốn làm mẹ "Việc tiêm thuốc khiến cơ thể tôi bị phản ứng và béo phì, ngoài ra còn nhiều biến chứng khác. Do đó, sinh con hay không đều tùy duyên phận", Chung Hân Đồng nói.

Chung Hân Đồng cũng tiết lộ, khi cô lấy Lại Hoằng Quốc, mẹ từng khuyên cô có một đứa con vì muốn có cháu bồng bế. Nhưng cô đã từ chối và ly dị.

chung-han-dong.2

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, cô là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hong Kong, thành viên nhóm nhạc đình đám Twins. Năm 2008, nữ diễn viên lộ video phòng the với tài tử Trần Quán Hy, scandal ảnh hưởng nặng đến tâm lý, sự nghiệp. Tháng 5/2018, cô kết hôn với bác sĩ kém 4 tuổi Lại Hoằng Quốc tại Mỹ. Nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 14 tháng, ngày 8/5 cả hai tuyên bố chia tay trong sự ngỡ ngàng của công chúng.

Nguyên nhân khiến hai người chia tay xuất phát cách sống khác biệt, đặc biệt là bản tính đào hoa của Lại Hoằng Quốc.

Hậu ly hôn, Chung Hân Đồng tập trung phát triển sự nghiệp. Cô bị đồn đang yêu một chàng trai trẻ cùng làm việc trong showbiz.