Điều chỉnh kích thước chữ

Chung Trấn Đào - nam diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp khóc trong ngày con gái cưới

(CLO) Trong phút giây trao cô con gái rượu cho con rể, Chung Trấn Đào đã bật khóc "nức nở" khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động.

Audio

Ngày 11/8, Chung Trấn Đào bất ngờ trở thành nhân vật hot nhất Weibo. Trên mạng xã hội, video ghi lại khoảnh khắc tài tử Thần điêu đại hiệp với ánh mắt dè dặt, tay vẫn nắm chặt tay con gái trước khi trao cho con rể của Chung Trấn Đào khiến nhiều người xúc động.

thần điêu đại hiệp

Tuy nhiên điều đáng chú ý ở đây là tài tử Thần điêu đại hiệp – Chung Trấn Đào đã không kìm nén được cảm xúc mà bật khóc. Đối với anh, cô con gái lớn đích thực là bảo bối mà anh nâng niu bao năm nay. Không ngờ cuối cùng đã đến ngày con gái rượu của anh kết hôn.

chung trấn đào.1
chung trấn đào.2

“Nhìn những giọt nước mắt của Chung Trấn Đào cũng đủ thấy tình cảm cha con quyến luyến nhường nào", "Con gái lấy chồng, người xúc động nhất vẫn là đấng sinh thành", "Tục ngữ quả nói không sai, con gái là tấm chăn bông của cha. Giây phút Chung Trấn Đào nắm chặt tay con gái không muốn buông thật xúc động", cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen ngợi cho nhan sắc của Chung Gia Tình. Ái nữ nhà Chung Trấn Đào được nhận xét có vẻ ngoài xinh đẹp, thanh tú.      

trấn đào

Chung Trấn Đào sinh năm 1953, anh là ca sĩ - diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Ông quen mặt với người hâm mộ qua nhiều bộ phim như Thần điêu đại hiệp 2006, Đông thành tây tựu, Hiệp cốt nhân tâm, Đêm Thượng Hải, Tân tinh võ môn, Kim ngọc mãn đường...

Chung Trấn Đào và Chương Tiểu Huệ.

Chung Trấn Đào và Chương Tiểu Huệ.

Chung Trấn Đào từng có 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ với người đẹp Chương Tiểu Huệ khi "bắt gian tại trận" vợ ngoại tình, sau đó ông vỡ nợ, một phần vì thói tiêu xài hoang phí của bà xã. Năm 2014, tài tử Hong Kong kết hôn với nữ ca sĩ Phạm Khương và có thêm hai con gái.

Vài năm trở lại đây, Chung Trấn Đào không còn đóng phim mà sống cuộc sống đơn giản bên gia đình.