Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình đặc biệt Bình chọn trực tuyến “Đội quân Văn hóa” của Đội tuyển Văn hóa nghệ thuật QĐND Việt Nam

(CLO) Cuộc thi "Đội quân văn hóa" sẽ có một số thay đổi trong phần thi bình chọn của khán giả. Bình chọn trực tuyến trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử diễn ra từ 27/8 và tham gia chương trình đặc biệt về cuộc bình chọn dự kiến từ 15 giờ 30 phút chiều 28/8 trên các nền tảng số của Báo.

Tại Army Games 2021, theo thông tin từ Liên bang Nga, Cuộc thi "Đội quân văn hóa" có một số thay đổi trong phần thi bình chọn của khán giả. Vì vậy, để giúp Đội tuyển Văn hóa nghệ thuật QĐND Việt Nam giành chiến thắng, rất cần bạn đọc cả nước, nhất là cán bộ, chiến sĩ các đơn vị toàn quân và người thân hãy tham gia bình chọn trực tuyến trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử từ 27/8 và tham gia chương trình đặc biệt về cuộc bình chọn dự kiến từ 15 giờ 30 phút chiều 28/8 trên các nền tảng số của Báo. Số lượt bình chọn mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội là số lượt bình chọn từ 27/8 đến hết 28/8.

chuong trinh dac biet binh chon truc tuyen doi quan van hoa cua doi tuyen van hoa nghe thuat qdnd viet nam hinh 1

Đội tuyển Văn hóa- Nghệ thuật Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tham gia Cuộc thi "Đội quân văn hóa" tại Army Games 2021. Ảnh: Chụp màn hình.

Đại diện Đội tuyển Văn hóa – nghệ thuật QĐND Việt Nam cho biết, phần khán giả bình chọn trong cuộc thi sẽ có một số thay đổi, cụ thể đó là:

Về nội dung bình chọn: Theo quy chế cuộc thi mới được Ban tổ chức thống nhất, nội dung khán giả bình chọn 2 clip tiêu biểu của mỗi đội qua hệ thống điện tử của Ban tổ chức có ý nghĩa quan trọng, quyết định đội giành chiến thắng. Bao gồm: Clip tự giới thiệu của mỗi đội đã đăng trên trang Youtube của Ban tổ chức và clip ghi tiết mục đặc sắc của mỗi đội biểu diễn trực tiếp (dự kiến từ 16 giờ đến 18 giờ chiều nay 28/8/2021 theo giờ Việt Nam) sẽ được phát trên các trang điện tử và mạng xã hội của Ban tổ chức.

Về cách thức, thời gian bình chọn:

* Phần bình chọn clip tự giới thiệu của mỗi đội: Đánh giá theo số lượt người bấm nút LIKE sau khi xem clip hiện đã đăng tải trên trang Youtube của Ban tổ chức; thời gian kéo dài đến hết ngày 30/8/2021.

* Phần bình chọn tiết mục đặc sắc biểu diễn và được phát trực tiếp trên hệ thống điện tử của Ban tổ chức (dự kiến từ 16 giờ đến 18 giờ chiều nay 28/8/2021 theo giờ Việt Nam): Đánh giá theo số lượt người tham gia bình chọn trên các trang của Ban tổ chức. Thời gian bình chọn chung kéo dài đến ngày 30/8 nhưng Ban tổ chức nhấn mạnh sẽ tập trung thống kê và đánh giá cao hơn với số lượt người tham gia bình chọn cho đội tuyển mỗi nước trong ngày 28/8. Số lượt bình chọn mang tính quyết định để Ban tổ chức tại Nga chấm giải cho các đội ở cả hai nội dung là số lượt bình chọn từ 27/8 đến hết ngày 28/8.

Chương trình có sự tham gia của Đại tá, NSND Tự Long; được thực hiện trực tuyến trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử tại các địa chỉ: www.qdnd.vn ; www.armygames.vn ; www.media.qdnd.vn và trên các nền tảng mạng xã hội của Báo Quân đội nhân dân Điện tử gồm: Facebook, Youtube, Zalo, Lotus… 

Đây là lần đầu tiên Ban tổ chức Army Games đưa Cuộc thi biểu diễn nghệ thuật quốc tế với tên gọi “Đội quân văn hóa” vào nội dung thi chính thức với đội tuyển 19 nước tham gia, trong đó có 13 nước tham nội dung thi Đội quân Văn hóa.

Đội tuyển Văn hóa - Nghệ thuật QĐND Việt Nam tham gia cuộc thi mang theo sứ mệnh quảng bá, tôn vinh hình ảnh, vị thế đất nước, văn hóa, con người, QĐND Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Thực hiện chỉ đạo của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị, Báo Quân đội nhân dân tổ chức Chương trình đặc biệt, phát động cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam.

Vì một Việt Nam chiến thắng, vì sự lan tỏa hình ảnh Quân đội nhân dân Việt Nam trên đấu trường quốc tế, bạn đọc tham gia bình chọn ngay trên Báo Quân đội nhân dân Điện tử đồng thời chia sẻ kêu gọi rộng khắp tới bạn bè, người thân cùng tham gia bằng cách nhấn đường link: Mời bạn đọc cả nước và toàn quân bình chọn trực tuyến cho Đội tuyển Văn hóa-Nghệ thuật QĐND Việt Nam tại Army Games 2021 

Dự kiến  từ 15 giờ 30 chiều nay 28/8, Báo Quân đội nhân dân Điện tử sẽ phát Chương trình trực tiếp đặc biệt kêu gọi cán bộ, chiến sĩ toàn quân và nhân dân cả nước tham gia bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa – Nghệ thuật QĐND Việt Nam gắn với Cuộc thi bình chọn sẽ trao nhiều giải thưởng cho các cá nhân, tập thể tích cực tham gia bình chọn và có câu trả lời đúng nhất. Xem thể lệ cuộc thi tại đây: Thể lệ và giải thưởng của Cuộc thi bình chọn cho Đội tuyển Văn hóa- Nghệ thuật QĐND Việt Nam tại Army Games 2021

Hải Danh

Bình Luận
 
 
Tin mới
Quảng cáo nước uống trẻ hóa da Peauhonnete sai sự thật!

(CLO) Cục An toàn thực phẩm vừa đưa ra cảnh báo với người tiêu dùng không nên mua sản phẩm trên dựa theo quảng cáo trong các web bán hàng vì có nội dung vi phạm pháp luật.

103 thương nhân Trung Quốc được phép nhập cảnh đến Bắc Giang để thu mua vải thiều

(CLO) Cục Quản lý xuất nhập cảnh (Bộ Công an) đã đồng ý cho 103 thương nhân quốc tịch Trung Quốc được cấp thị thực, nhập cảnh vào Việt Nam qua cửa khẩu Hữu Nghị để thu mua vải thiều tại Bắc Giang.

Tiêu điểm: Chấn chỉnh “Tiến sĩ giấy” phải khách quan, công bằng và trách nhiệm

(CLO) Tiến sĩ, giáo sư được xem là “bộ mặt tinh thần”, “bộ mặt tri thức và văn hóa” của một dân tộc không chỉ trong tư cách của những nhà khoa học mà còn là tư cách của những người trí thức chân chính, vì vậy công tác đào tạo tiến sĩ phải khách quan, công bằng và trách nhiệm.

Đội tuyển đấu kiếm Việt Nam giành HCV nội dung đồng đội nam kiếm chém

(CLO) Kiếm thủ Vũ Thành An cùng các đồng đội môn đấu kiếm vừa giành HCV ở nội nội dung đồng đội nam kiếm chém tại SEA Games 31 diễn ra tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội vào chiều 16/5.

Dầu nhớt đổ ra đường, hàng chục người đi xe máy bị ngã trên cầu Sài Gòn

(CLO) Xe tải chạy trên cầu Sài Gòn (TP. HCM) bất ngờ làm tràn dầu ra ngoài. Nhiều người dân đi ngang đây không tránh được việc té ngã, bị thương nhẹ.

(CLO) Tính đến ngày 16/5, vé xem trận chung kết môn bóng đá nam tại SEA Games 31 đã “cháy hàng”. Trong khi đó, vé tại chợ đen đang bị thổi giá cao gấp đôi.

Hà Nội xây dựng 28 tour du lịch dịp SEA Games 31

(CLO) Trong thời gian diễn ra SEA Games 31, các công ty du lịch trên địa bàn TP Hà Nội xây dựng 28 tour du lịch, phục vụ các đoàn đại biểu, huấn luyện viên, vận động viên và khách tham dự sự kiện này.

Đón rét nàng Bân muộn Sa Pa lạnh chỉ còn 11 độ C

(CLO) Do ảnh hưởng của không khí lạnh với cường độ mạnh nên sáng ngày hôm nay (16/5) ghi nhận được nhiệt độ tại thị xã du lịch Sa Pa giảm xuống thấp nhất còn 11,4 độ C.

Tàu khu trục lớn nhất của Trung Quốc tập trận ở Hoàng Hải

(CLO) Tàu khu trục lớn nhất của hải quân Trung Quốc đã dẫn đầu 3 tàu hộ tống trong một cuộc tập trận chung ở Hoàng Hải.