Điều chỉnh kích thước chữ

Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Ðảng": Ngợi ca ý Đảng - lòng dân hòa quyện

(CLO) Tối 3/2, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tạp chí Cộng sản phối hợp Ðảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư; Ðảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Ðảng".

Audio

Ðây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2021); chào mừng thành công Ðại hội XIII của Ðảng.

Chương trình nghệ thuật gồm ba phần với các chủ đề: Đảng là ánh sáng soi đường; Tổ quốc bay lên bát ngát mùa xuân; Khát vọng phồn vinh. Nội dung xuyên suốt chương trình thể hiện ngợi ca ý Đảng - lòng dân hòa quyện cùng sức mạnh thời đại và sức mạnh con người Việt Nam thời kỳ mới, chung sức hiện thực hóa khát vọng một Việt Nam hùng cường và phồn vinh trong tương lai không xa.

Một tiết mục trong chương trình

Một tiết mục trong chương trình "Mãi mãi niềm tin theo Ðảng". Ảnh: TUẤN ÐỨC (TTXVN)

Khán giả được xem các thước phim tài liệu quý, đan xen các phóng sự, tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng công phu, tái hiện các giai đoạn cách mạng của Đảng ta, từ khi thành lập, đến lãnh đạo toàn dân đạt nhiều thành tựu nổi bật trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Những thông điệp có ý nghĩa nhân văn của chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem.

Chương trình đã nhìn lại những thành tựu quan trọng của đất nước qua các kỳ đại hội Đảng để khán giả thêm hiểu, thêm trân trọng những giá trị trường tồn của dân tộc và vai trò "chèo lái" con thuyền đất nước đến bến bờ vinh quang trong suốt 91 năm qua.

Từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa; phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đề ra.

PV