(CLO) Theo báo cáo của Cục quản lý Nhà và Thị trường BĐS, quý 1/2020, dù bị tác động của dịch Covid-19, lượng giao dịch giảm nhưng giá bán nhà ở trên thị trường vẫn tăng so với cuối năm 2019.

(CLO) BĐS công nghiệp là một trong những điểm sáng hiếm hoi của thị trường BĐS trong tâm dịch Covid-19 khi mức độ ảnh hưởng ít hơn các phân khúc khác. Đây cũng là loại hình BĐS được nhận định sẽ có nhiều cơ hội phát triển mạnh trong thời gian tới khi dịch đi qua.

(CLO) Sáng nay (9/5), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị với doanh nghiệp “Cùng nỗ lực, vượt thách thức, đón thời cơ, phục hồi nền kinh tế”.

(CLO) Việt Nam hiện nay đã cơ bản khống chế được dịch bệnh, nhu cầu du lịch của người dân bắt đầu quay trở lại. Vậy trong thời điểm này, Việt Nam cần làm gì để vừa phát triển được du lịch nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố phòng chống dịch bệnh Covid-19 ?.

(CLO) Dù nhiều cánh đồng hoa đã đến vụ thu hoạch nhưng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các hộ trồng hoa ở làng hoa Tây Tựu (phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội) đang như “ngồi trên đống lửa” do giá hoa xuống thấp so với thời gian trước đây.

(CLO) Năm 2003, Việt Nam trải qua dịch Sars khiến thị trường bất động sản đóng băng từ 2003-2006. Năm 2010, Việt Nam trải qua dịch H1N1, thị trường cũng đóng băng trong 2 năm. Liệu sau đại dịch Covid-19, thị trường bất động sản có lặp lại 2 kịch bản trước hay không?

(CLO) Thị trường bất động sản quý 1/2020 ghi nhận sự sụt giảm mạnh cả về nguồn cung lẫn lượng giao dịch do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc chịu những ảnh hưởng nặng nề nhất.

(CLO) Ngay sau khi Bộ Giao thông vận tải yêu cầu tạm dừng hoạt động xe du lịch, xe hợp đồng trên 9 chỗ đi, đến Hà Nội và TP.HCM; Giảm số lượng, tần suất hoạt động của xe khách, để ngăn ngừa dịch COVID-19, các bến xe và nhà xe đã nghiêm chỉnh chấp hành.