CLB Bayern thiếu 2 trụ cột trước trận đối đầu với PSG

07/04/2021 17:04

(CLO) Câu lạc bộ Bayern sẽ chịu tổn thất lớn trước cuộc đụng độ với Paris Saint-Germain ở lượt đi tứ kết Champions League.

Trước trận đón tiếp Paris Saint-Germain trên sân nhà ở lượt đi tứ kết Champions League, Bayern Munich nhận tin dữ khi tiền đạo Serge Gnabry dương tính với Covid-19 và buộc phải tự cách ly. Điều này đồng nghĩa với việc ngôi sao người Đức chắc chắn bỏ lỡ trận đấu trên sân Allianz Arena và chưa chắc đủ điều kiện đấu trận lượt về.

Bayern Munich mất bộ đôi Lewandowski và Gnabry trong trận gặp PSG. Ảnh: Getty

Bayern Munich mất bộ đôi Lewandowski và Gnabry trong trận gặp PSG. Ảnh: Getty

Trước đó, ngôi sao sáng nhất trên hàng công của nhà đương kim vô địch Champions League, Lewandowski được xác nhận dính chấn thương trong đợt triệu tập cùng ĐTQG. Dự kiến, tiền đạo người Ba Lan có thể phải ngồi ngoài 4 tuần để hoàn toàn bình phục.

Như vậy, đội chủ nhà sẽ thiếu vắng cả hai cầu thủ tấn công quan trọng nhất ở cuộc đấu đêm thứ Tư. Mọi hy vọng trên hàng công của Bayern ở trận đấu này nhiều khả năng sẽ phụ thuộc vào bộ đôi Sane và Coman, trong khi người đá thay vị trí tiền đạo cắm của Lewandowski có thể sẽ là Choupo-Moting.

Bên kia chiến tuyến, Paris Saint-Germain cũng không có được sự phục vụ của bộ đôi quan trọng nơi tuyến giữa là Marco Verratti và Leandro Paredes. Tuy vậy, đội bóng Pháp sẽ chào đón sự trở lại của Neymar sau khi siêu sao người Brazil phải vắng mặt ở vòng 1/8.

    Nổi bật
        Mới nhất
        CLB Bayern thiếu 2 trụ cột trước trận đối đầu với PSG
        • Mặc định

        POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO