CLB Hà Nội chuẩn bị mang về 2 bản hợp đồng chất lượng
(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục về việc gia hạn hợp đồng với bộ đôi cầu thủ Duy Mạnh và Văn Kiên khi bản hợp đồng của họ đã đáo hạn sau khi mùa giải 2020 khép lại.
Bộ đôi cầu thủ Duy Mạnh và Văn Kiên đáo hạn hợp đồng với Hà Nội FC sau khi mùa giải 2020 khép lại. Trong thời gian qua, đôi bên ngồi vào bàn đàm phán để gia hạn hợp đồng.
Bài liên quan
CLB HAGL mất thêm một thành viên sau V.League 2020
CLB TP. HCM chia tay cầu thủ thứ 5 sau mùa giải V.League 2020
Thành viên thứ 4 gia nhập CLB TP.HCM sau khi V.League 2020 kết thúc
Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Viettel giành ngôi vương V.League 2020

Duy Mạnh chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Ảnh: TL
Những tín hiệu tích cực dần xuất hiện. Bộ đôi trụ cột của đội bóng thủ đô đã đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới với đội bóng Thủ đô.
Thông tin từ Chủ tịch Đỗ Vinh Quang cho biết rằng, trước khi các cầu thủ xả trại, ban lãnh đạo CLB đã ngồi lại, nói về mong muốn của đôi bên. Trong các cuộc trao đổi, họ đều bày tỏ mong muốn muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng.
Vị Chủ tịch này luôn tin vào quá trình đàm phán sẽ không gặp nhiều khó khăn. Hợp đồng mới sẽ tương xứng với đóng góp, cống hiến của các bạn ấy cho đội bóng thời gian qua.
Đồng thời ông cũng tin CLB Hà Nội là môi trường phù hợp và lý tưởng nhất với các bạn ấy.
Thời điểm hiện tại, Hà Nội FC đang trong đợt xả trại sau mùa giải 2020. Toàn đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 24/11 và bắt tay vào tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.