Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Hà Nội đón tin vui trước ngày V.League trở lại

(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội vừa đón nhận tin cực vui từ tiền vệ Moses Oloya, anh đã hoàn toàn bình phục và đủ sức ra sân cho đội bóng Thủ đô trong những vòng đấu tiếp theo tại V.League 2021.

Audio

Với việc giải V.League 2021 phải tạm nghỉ từ cuối tháng 1 do sự bùng phát trở lại của đại dịch Covid-19 ở nhiều địa phương trên cả nước, điều này đã giúp CLB Hà Nội có thêm thời gian và sự chuẩn bị về lực lượng cho giải.

Và trong một buổi tập mới nhất, đội bóng Thủ đô đã đón chào sự trở lại của Moses Oloya, sau khi cầu thủ này đã bình phục chấn thương. Trước đó, tiền vệ người Uganda đã không thể ra sân ở 2 vòng đầu tiên tại V.League 2021.

Tiền vệ Moses Oloya đã hoàn toàn bình phục và đủ sức ra sân cho CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Tiền vệ Moses Oloya đã hoàn toàn bình phục và đủ sức ra sân cho CLB Hà Nội. Ảnh: internet

Sự vắng mặt này của Moses đã ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của CLB Hà Nội, bởi ở những màn so tài đó, đội bóng Thủ đô đều để thua trước Nam Định và Becamex Bình Dương một cách khá cay đắng.

Tuy nhiên với việc đã được chữa lành vết thương, Moses hoàn toàn đủ khả năng để ra sân tại vòng 3, khi đội bóng Thủ đô tới làm khách tại Hải Phòng.

Và màn tái xuất của tiền vệ đánh chặn này hứa hẹn sẽ giúp Hà Nội có thể phòng ngự từ xa tốt hơn, qua đó có thể giảm tải sức ép lên hàng phòng ngự vốn đang bộc lộ nhiều vấn đề ở đầu mùa bóng năm nay.

PV

Bình Luận