Điều chỉnh kích thước chữ

CLB Hà Nội xác nhận thực hư tin đồn Quang Hải sang Nhật thi đấu

(CLO) Câu lạc bộ Hà Nội đã chính thức xác nhận thông tin về việc tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang được một câu lạc bộ Nhật Bản theo đuổi.

Audio

Vài ngày trước, báo chí đã đăng tải thông tin một đội bóng tại J.League 1, cụ thể là CLB Consadole Sapporo đang có kế hoạch liên hệ với CLB Hà Nội để chiêu mộ Quang Hải.

Consadole Sapporo hiện tại đang thi đấu ở giải đấu cao nhất Nhật Bản. Đây cũng là đội bóng cũ mà cựu tiền đạo Lê Công Vinh từng thi đấu trong quá khứ. Thời điểm ấy, đội bóng Nhật Bản vẫn đang chơi ở J.League 2.

CLB Hà Nội xác nhận thực hư tin đồn Quang Hải sang Nhật thi đấu. Ảnh: internet

CLB Hà Nội xác nhận thực hư tin đồn Quang Hải sang Nhật thi đấu. Ảnh: internet

Việc Sapporo có thể đang dành sự quan tâm và muốn Quang Hải chuyển tới thi đấu tại Nhật Bản là điều không quá bất ngờ. Bởi với tài năng và đẳng cấp đã được khẳng định, chuyện Hải 'con' nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng bên ngoài lãnh thổ Việt Nam là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Và giữa 'bão' tin đồn liên quan tới chuyện tương lai của quả bóng Vàng Việt Nam 2018, mới đây một vị đại diện CLB Hà Nội đã lên tiếng xác thực chuyện này.

"Quang Hải đã từng là một trong những cầu thủ được nhiều đội bóng nước ngoài săn đón. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa nhận được lời đề nghị nào từ J.League trong thời gian gần đây cho Quang Hải", người này chia sẻ với báo giới.

Việc CLB Hà Nội khẳng định vẫn chưa nhận được "cuộc gọi" nào từ J.League cho trường hợp của Quang Hải cho thấy sẽ rất khó có chuyện tiền vệ người Đông Anh sang Nhật thi đấu ở mùa giải năm nay, trong bối cảnh giải vô địch quốc gia xứ Mặt trời mọc sắp bắt đầu.

Trong khi đó, một cầu thủ Việt Nam khác lúc này là Đặng Văn Lâm vẫn đang hoàn tất thủ tục trước khi gia nhập CLB Cerezo Osaka. Trước đó đội bóng Nhật Bản đã thông báo sở hữu thành công thủ môn người Nga trên trang web của mình.